Trung tâm dịch thuật Hàn Việt uy tín – Dịch thuật Vinasite

admin 314
5/5 - (1 bình chọn)

Việc tìm kiếm một địa chỉ dịch thuật Hàn Việt uy tín và chất lượng tại Việt Nam thường không dễ dàng. Ngôn ngữ này được xem là khó và không nhiều người có thể thạo một cách chuyên sâu. Nếu quý khách đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn một dịch vụ dịch thuật đáng tin cậy, hãy xem xét trung tâm dịch thuật Vinasite. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự được tuyển chọn một cách cẩn thận với năng lực và kinh nghiệm vững vàng. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý khách bản dịch Tiếng Hàn với chất lượng tốt nhất.

I. Dịch vụ dịch thuật Hàn Việt chuyên nghiệp 2023 

Dịch vụ dịch thuật Hàn Việt chuyên nghiệp 2023 
Dịch vụ dịch thuật Hàn Việt chuyên nghiệp 2023

Công ty của bạn đang hợp tác với Hàn Quốc, cần một dịch vụ dịch thuật Hàn Việt chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng cao và tốc độ nhanh? Dịch thuật Vinasite có sẵn một đội ngũ lớn các dịch giả tiếng Hàn chuyên nghiệp, cùng với những chuyên gia trong các lĩnh vực liên quan. Chúng tôi có khả năng xử lý nhiều loại nội dung, bao gồm tài liệu kỹ thuật, khóa học eLearning, hợp đồng, website, hồ sơ công ty, các báo cáo tài chính, sách truyện, phụ đề video…

Dịch vụ dịch thuật Hàn Việt của chúng tôi đảm bảo tính trôi chảy, độ chính xác kỹ thuật và sự phù hợp văn hóa cho các lĩnh vực kỹ thuật, y tế, tài chính, pháp lý và sản xuất. Ngoài việc dịch thuật chính xác và sát nghĩa, đội ngũ biên dịch của chúng tôi cũng sẽ định dạng lại nội dung để đảm bảo thể hiện sự chuyên nghiệp và thiết kế đẹp mắt.

II. Các loại tài liệu được hỗ trợ dịch thuật Hàn Việt 

Các loại tài liệu được hỗ trợ dịch thuật Hàn Việt 
Các loại tài liệu được hỗ trợ dịch thuật Hàn Việt

Dịch thuật Vinasite có kinh nghiệm hỗ trợ dịch thuật Hàn Việt cho nhiều loại tài liệu khác nhau. Dưới đây là một số ví dụ về các loại tài liệu chúng tôi thường xuyên dịch. Tùy thuộc vào nhu cầu và lĩnh vực công việc cụ thể, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng tài liệu của bạn được dịch thuật một cách chính xác để hỗ trợ việc giao tiếp một cách hiệu quả.

 • Văn bản kinh doanh: Bao gồm hợp đồng, báo cáo tài chính, báo cáo thị trường, báo cáo nghiên cứu, tài liệu doanh nghiệp và tài liệu quản lý.
 • Tài liệu tiếp thị và quảng cáo: Bài viết truyền thông, thông cáo báo chí, nội dung trang web, bài viết blog, tài liệu quảng cáo, brochure, catalogue, hồ sơ năng lực và bảng giá sản phẩm/dịch vụ.
 • Hướng dẫn sử dụng và kỹ thuật: Bao gồm tài liệu hướng dẫn, sách hướng dẫn, tài liệu kỹ thuật, sổ tay sản phẩm, tài liệu điều khiển.
 • Y tế và y khoa: Bao gồm báo cáo y tế, tài liệu nghiên cứu y học, tài liệu hồ sơ bệnh án, và hướng dẫn sử dụng sản phẩm y tế.
 • Luật pháp và hợp đồng: Bao gồm văn bản pháp lý, hợp đồng, tài liệu pháp lý, thông báo và quy định.
 • Khoa học và công nghệ: Bao gồm bài báo khoa học, tài liệu nghiên cứu, hướng dẫn sử dụng công nghệ, bản mô tả sản phẩm.
 • Văn hóa và nghệ thuật: Bao gồm văn học, lịch sử, tài liệu về nghệ sĩ và nghệ nhân, tài liệu về nghệ thuật.
 • Giáo dục và đào tạo: Bao gồm giáo trình, bài giảng, tài liệu đào tạo, học liệu.
 • Du lịch và khách sạn: Bao gồm tài liệu du lịch, hướng dẫn du lịch, thông tin về khách sạn và dịch vụ du lịch.

III. Dịch thuật Hàn Việt theo chuyên ngành 

Tại dịch thuật Vinasite, chúng tôi có thể dịch thuật Hàn Việt với rất nhiều chuyên ngành:

 • Dịch thuật hồ sơ thầu tiếng Hàn
 • Dịch thuật các tài liệu kỹ thuật tiếng Hàn bao gồm:
  • Tài liệu sản xuất
  • Cơ khí chế tạo
  • Chuyên ngành điện tử
  • Kỹ thuật ô tô
  • Công nghệ thông tin
  • Kiến trúc
  • Khoa học
 • Dịch thuật tài liệu tài chính tiếng Hàn bao gồm:
  • Kế toán, kiểm toán
  • Tài liệu chứng khoán
  • Báo cáo thuế, tài chính
  • Thẩm định giá
 • Dịch thuật Hàn Việt tiếng Hàn tài liệu kinh tế
 • Dịch thuật Hàn Việt hồ sơ du học tiếng Hàn
 • Dịch thuật Hàn Việt website, game tiếng Hàn
 • Dịch thuật Hàn Việt tài liệu văn hóa giáo dục tiếng Hàn
 • Dịch thuật Hàn Việt chuyên ngành y học tiếng Hàn

Chúng tôi chỉ liệt kê một số chuyên ngành ở trên nhưng còn nhiều lĩnh vực khác mà chúng tôi có khả năng dịch thuật. Nếu quý khách có nhu cầu về dịch thuật tiếng Hàn cho các chuyên ngành khác, vui lòng liên hệ với tổng đài tư vấn miễn phí ở dưới đây để nhận thông tin chi tiết và chính xác nhất. 

>>> Đọc thêm: Dịch thuật sách 

IV. Quy trình dịch thuật Hàn Việt 

Quy trình dịch thuật Hàn Việt 
Quy trình dịch thuật Hàn Việt

Tối ưu hóa quy trình luôn là giải pháp giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tốt nhất. Nhằm đem lại lợi ích cho khách hàng, dịch thuật Vinasite đã chuẩn hóa quy trình dịch thuật Hàn Việt theo những bước sau: 

Bước 1. Phân tích dữ liệu

Ngay sau khi nhận được tài liệu từ quý khách, chúng tôi tiến hành phân tích, xác định chính xác lĩnh vực chuyên ngành cần dịch. Sau đó nhiệm vụ sẽ được bàn giao cho trưởng nhóm phụ trách bản dịch.

Bước 3. Dịch thuật

Với tài liệu nhỏ, chúng tôi chỉ cần một người dịch. Tuy nhiên, đối với các dự án lớn hơn, trưởng nhóm sẽ phân chia nhiệm vụ cho từng biên dịch viên và sau đó tổng hợp tất cả để tạo thành bản dịch hoàn chỉnh sau khi dự án hoàn tất.

Bước 4. Chuẩn hóa bản dịch

Bản dịch sẽ được kiểm tra và hiệu chỉnh cuối cùng bởi chuyên gia. Sau đó bản dịch sẽ được định dạng theo thiết kế ban đầu (nếu có) hoặc chỉnh sửa để đảm bảo tính thẩm mỹ trước khi bàn giao cho quý khách.

Bước 5. Lưu trữ & bàn giao

Chúng tôi sẽ bàn giao bản dịch cho quý khách dưới dạng file mềm hoặc bản cứng, tuỳ thuộc vào yêu cầu cụ thể. Hơn nữa, chúng tôi sẽ sao lưu dự án trên máy chủ của mình trong vòng 1 năm để sẵn sàng hỗ trợ Quý khách nếu cần tra cứu lại thông tin.

V. Lý do lựa chọn trung tâm dịch thuật Vinasite

Lý do lựa chọn trung tâm dịch thuật Vinasite
Lý do lựa chọn trung tâm dịch thuật Vinasite

Với phong cách làm việc nghiêm túc, Dịch thuật Vinasite đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu dịch thuật Hàn Việt. Chúng tôi luôn cam kết đem đến 200% nỗ lực và năng lượng để phục vụ khách hàng.

1. Trung tâm dịch thuật Hàn Việt uy tín hàng đầu 

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã xây dựng niềm tin từ hơn 6000 khách hàng, thực hiện thành công hàng ngàn dự án hợp tác với hơn 500 biên phiên dịch trên khắp cả nước.

2. Đội ngũ chuyên nghiệp

Đội ngũ biên phiên dịch của chúng tôi bao gồm các chuyên gia ngôn ngữ đã được đào tạo tại các trường ngoại ngữ hàng đầu trong nước và quốc tế. Một số trong đó là giáo sư hàng đầu và những người đã có thạc sĩ.

3. Dịch thuật đa chuyên ngành

Ngoài kiến thức về ngôn ngữ, đội ngũ biên phiên dịch của chúng tôi còn hiểu biết sâu về nhiều lĩnh vực khác nhau. Đội ngũ nhân viên có khả năng dịch trên 30 chuyên ngành khác nhau với mọi định dạng tài liệu: văn bản giấy, tệp Word, ảnh, PDF, PowerPoint, v.v.

4. Chất lượng dịch vụ đặt lên hàng đầu 

Các bản dịch được kiểm soát chặt chẽ bởi các chuyên gia dịch thuật hàng đầu, tuân thủ quy trình kiểm soát chất lượng gồm: Dịch > Hiệu chỉnh > Đọc soát. Điều này đảm bảo rằng chúng tôi cung cấp bản dịch với chất lượng hoàn hảo.

5. Giá cả cạnh tranh

Quy trình tối ưu và hệ thống quản trị hiệu quả, kết hợp với việc áp dụng công nghệ Memory Translation từ các phần mềm dịch thuật chuyên nghiệp như Trados, MemoQ, WordFast, giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

6. Mang đến sự hài lòng 100%

Sự phát triển của công ty phụ thuộc vào sự hài lòng của quý khách hàng. Do đó, phục vụ quý khách là niềm tự hào của chúng tôi và chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng 100%.

Chúng tôi tự hào là một đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật Hàn Việt chuyên nghiệp và uy tín. Tại dịch thuật Vinasite, chúng tôi cam kết tuân thủ nghiêm ngặt quy trình dịch thuật, đảm bảo chất lượng và thực hiện các giao dịch một cách chuyên nghiệp. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ dịch thuật nhanh chóng và hiệu quả, chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn hết mình và mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho bạn.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên của dịch thuật Vinasite chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.

Công ty TNHH VinaSite (Trung Tâm Dịch Thuật VinaSite)

Địa Chỉ: Số 77 Cốm Vòng – P.Dịch Vọng Hậu – Q.Cầu Giấy – Hà Nội

Email: lienhedichthuat@gmail.com

Hotline: 01234 648 869 – 0966 648 869

Vinasite rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Bài viết liên quan

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Chat Zalo