Vinasite cung cấp dịch vụ dịch thuật online chuyên nghiệp, giá tốt

admin 495
5/5 - (1 bình chọn)

Ngày nay, khi có nhu cầu dịch thuật, bạn không cần đến trực tiếp công ty dịch thuật để đưa tài liệu, cũng không cần quay lại lấy tài liệu khi đã dịch xong. Bởi xã hội phát triển kéo theo dịch thuật online ra đời. Dịch vụ dịch thuật này mang lại sự tiện lợi và tốc độ chưa từng có cho việc truyền đạt thông tin qua các ngôn ngữ và văn bản không chỉ cho cá nhân mà còn cho doanh nghiệp, tổ chức và các ngành công nghiệp khác.

Dich thuat online 5
Vinasite cung cấp dịch vụ dịch thuật online chuyên nghiệp, giá tốt

ILợi ích của dịch thuật online?

Dịch thuật online là một hình thức dịch thuật hiện đại, được thực hiện thông qua mạng internet. Thay vì phải gặp mặt trực tiếp với dịch giả hoặc gửi tài liệu giấy, người sử dụng dịch vụ có thể gửi tài liệu cần dịch qua các kênh trực tuyến như email, Zalo, Facebook hoặc các ứng dụng thông tin khác. Người dịch nhận tài liệu và bắt đầu quá trình dịch thuật.

Một khi quá trình dịch thuật hoàn tất, kết quả dịch thuật được gửi trở lại người sử dụng thông qua cùng các kênh trực tuyến. 

Điều này mang lại nhiều lợi ích, bao gồm:

1. Sự thuận tiện: 

Sử dụng dịch thuật online giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể. Bạn không cần phải di chuyển đến văn phòng dịch thuật hoặc các địa điểm khác để gửi hoặc nhận tài liệu. Thay vào đó, bạn có thể tải lên tài liệu cần dịch và nhận kết quả thông qua mạng internet. Điều này đặc biệt hữu ích cho những người có lịch trình bận rộn hoặc ở xa văn phòng dịch thuật.

2. Tốc độ nhanh chóng: 

Quá trình dịch thuật thông qua internet thường diễn ra nhanh chóng, đặc biệt là trong trường hợp cần dịch tài liệu một cách khẩn cấp. Bạn chỉ cần ngồi nhà và gửi tài liệu cho công ty dịch thuật. Công ty dịch thuật dịch xong và gửi cho bạn kiểm tra. Nếu có vấn đề gì, bạn báo lại ngay cho bên dịch thuật, họ sẽ hiệu chỉnh và gửi lại cho bạn bản dịch hoàn chỉnh nhất. 

3. Tiết kiệm chi phí:

Dịch thuật truyền thống có thể đòi hỏi bạn phải chi trả cho việc di chuyển, giao nhận tài liệu, hoặc thậm chí phải mất thời gian và công sức trong việc tìm kiếm các địa chỉ dịch thuật. Dịch thuật online loại bỏ những chi phí và khó khăn này, giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí và tạo ra một quy trình đơn giản hơn và hiệu quả hơn.

Dịch thuật online phù hợp cho nhiều loại tài liệu và ngữ cảnh, từ dịch công việc cá nhân đến các dự án kinh doanh quy mô lớn. Nó giúp kết nối người sử dụng với dịch giả một cách hiệu quả, đồng thời đáp ứng nhanh chóng nhu cầu dịch thuật của mọi người từ mọi nơi trên thế giới.

Dich thuat online 4

II.Quy trình chuyên nghiệp của dịch vụ dịch thuật Online

Quy trình dịch thuật online chuyên nghiệp thường bao gồm các bước sau:

Nhận tài liệu: Bước đầu tiên là bạn cần gửi tài liệu cần dịch lên hệ thống của công ty dịch thuật hoặc cho người dịch online. Thông qua email, hệ thống tải tài liệu hoặc các phương tiện truyền thông trực tuyến khác, bạn gửi tài liệu và yêu cầu dịch rõ ràng, chi tiết.

Đánh giá tài liệu: Người dịch sẽ tiến hành đánh giá tài liệu để xác định loại tài liệu, số lượng trang, khối lượng công việc và đặc điểm độ khó. Sau đó sẽ xác định đơn giá, thời gian hoàn thành và nguồn lực cần thiết.

Báo giá: Dựa trên đánh giá tài liệu, công ty dịch thuật sẽ cung cấp cho bạn một báo giá dịch thuật dự kiến. Bạn có thể xem xét giá cả và quyết định tiếp tục hợp tác hoặc không.

Ký hợp đồng: Nếu bạn chấp nhận báo giá, 2 bên sẽ ký kết hợp đồng. Bạn có thể chuyển trước tiền đặt cọc, tạm ứng hoặc toàn bộ số tiền dịch thuật theo thỏa thuận của hai bên

Phân công dịch: Công ty dịch thuật sẽ phân công dự án cho một hoặc nhiều người dịch có kỹ năng và chuyên môn phù hợp với tài liệu cần dịch.

Dịch thuật: Người dịch sẽ tiến hành dịch thuật tài liệu dựa trên yêu cầu của bạn. Họ sẽ đảm bảo về độ chính xác, ngữ pháp cho bản dịch mượt mà.

Hiệu đính: Bản dịch sau khi hoàn thành sẽ được kiểm tra và hiệu đính bởi một biên tập viên để đảm bảo chất lượng và đúng ngữ cảnh.

Kiểm tra cuối: Sau bước hiệu đính, bản dịch thuật sẽ trải qua một cuộc kiểm tra cuối cùng để đảm bảo rằng nó đáp ứng đầy đủ yêu cầu của bạn.

Bàn giao: Bản dịch thuật hoàn chỉnh sẽ được gửi cho bạn qua email hoặc thông qua các phương tiện truyền thông trực tuyến khác. Bạn có thể nhận kết quả và kiểm tra nó để đảm bảo rằng nó đúng theo yêu cầu của bạn.

Thanh toán: Cuối cùng, bạn sẽ thanh toán cho công ty dịch vụ dịch thuật chi phí dựa trên báo giá đã cung cấp.

Quy trình này giúp đảm bảo rằng quá trình dịch thuật online được thực hiện một cách chính xác, chất lượng và tiết kiệm thời gian cho cả bạn và công ty dịch thuật.

Dich thuat online 3

Xem thêm: Dịch thuật tiếng Anh nhanh

III.Bí quyết chọn được công ty dịch thuật online uy tín, chất lượng

Để tìm một đơn vị dịch vụ dịch thuật online uy tín và giá rẻ, trước hết, hãy nghiên cứu về độ tin cậy và uy tín của công ty dịch thuật online. Điều này bao gồm việc đọc đánh giá từ khách hàng trước đó và đảm bảo rằng công ty hoạt động chuyên nghiệp.

Kiểm tra kinh nghiệm và trình độ chuyên môn của các nhân viên dịch thuật. Những dịch giả chuyên nghiệp và có kinh nghiệm thường có khả năng cung cấp dịch vụ tốt hơn.

Đảm bảo rằng công ty dịch thuật online mà bạn định chọn cung cấp các loại dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bạn, bao gồm dịch thuật văn bản, phiên dịch thông dịch, dịch công chứng, dịch website và các dịch vụ khác.

Hãy so sánh giá cả giữa các công ty dịch vụ khác nhau để đảm bảo rằng bạn nhận được mức giá phù hợp với ngân sách của mình. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với các dịch vụ quá rẻ, vì chất lượng có thể bị ảnh hưởng.

Chính sách bảo mật là điều mà bạn phải quan tâm hàng đầu khi sử dụng dịch vụ dịch thuật. Nhiều công ty không uy tín có thể bán tài liệu của bạn cho công ty đối thủ. Việc này rất nguy hiểm nếu đó là một tài liệu quan trọng, có ảnh hưởng tới sự thành bại của doanh nghiệp. Vì vậy, bạn cần đảm bảo rằng công ty dịch thuật online có cam kết bảo mật, bảo vệ thông tin khách hàng.

Bạn cũng cần hỏi kỹ công ty dịch thuật online về thời gian hoàn thành dự án dịch, đặc biệt với các dự án cần gấp, hãy chắc chắn công ty sẽ đáp ứng được thời gian bạn mong muốn, tránh lỡ dở công việc của bạn.

Cuối cùng, đừng quên kiểm tra dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau bán của công ty dịch thuật online. Một công ty chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, đảm bảo chất lượng bản dịch đến tay khách hàng là tốt nhất.

Dich thuat online 2 1

IV.Dịch vụ dịch thuật online chuyên nghiệp tại Vinasite

Thành lập từ năm 2009 đến nay, Trung tâm dịch thuật Vinasite đã trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực dịch thuật. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật Online chất lượng. Với kinh nghiệm và sự tận tâm của mình, chúng tôi mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng trên cả nước. Dịch vụ dịch thuật tiếng Anh, dịch thuật online, dịch thuật tiếng Trung, dịch thuật tiếng Nhật, dịch thuật tiếng Đức hay bất cứ ngôn ngữ nào đều được Vinasite đảm bảo tin cậy và chuyên nghiệp. 

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một công ty dịch thuật online đáng tin cậy nhất tại Việt Nam.

Vinasite được thành lập dựa trên nguyên tắc: lấy sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng làm nền tảng của sự kết nối và chất lượng. Vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ để đảm  bảo 100% khách hàng lựa chọn chúng  tôi thì 100% khách hàng đều cảm thấy hài lòng.

Dịch vụ dịch thuật Online của Vinasite là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng tin dùng tại Việt Nam. Chúng tôi luôn tự hào về độ chính xác của các bản dịch.  Ngoài ra, chúng tôi còn đảm bảo mang tới những dịch vụ đa dạng, có thể đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán cũng là một ưu điểm được nhiều người nhắc đến khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nếu làm việc với chúng tôi, bạn sẽ thấy rằng, mọi dịch vụ dịch thuật tại Vinasite đều được thực hiện nghiêm túc bởi đội ngũ chuyên viên dịch thuật chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao. Nhờ vậy, công việc biên dịch không chỉ là dịch từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác mà còn là việc truyền đạt ý nghĩa thực sự của những bản dịch đó.

Trung tâm dịch thuật Vinasite là một công ty dịch thuật trực tuyến, dịch thuật lấy ngay đáng tin cậy, được thành lập với tình yêu dành cho ngôn ngữ kết nối và thành công trong kinh doanh của bạn. Với đội ngũ chuyên gia dịch thuật chuyên nghiệp đã được chứng nhận của chúng tôi đã thực hiện hơn 20 triệu từ  ngữ, nội dung được dịch chính xác với giá cả phải chăng.

Dich thuat online 1 1

Xem thêm: Công ty dịch thuật tại Hà Nội

Mục tiêu của Vinasite là mang lại sự hài lòng cho từng dịch vụ và khách hàng. Cho dù doanh nghiệp có muốn chúng tôi dịch bất cứ tài liệu cho lĩnh vực nào, thì dịch vụ dịch thuật online chuyên nghiệp của chúng tôi, cũng có thể cung cấp các dịch vụ dịch thuật online nhanh, mà chính xác và bảo mật cho các dự án cho doanh nghiệp, công ty.

Công ty TNHH VinaSite (Trung Tâm Dịch Thuật VinaSite)

Địa Chỉ: Số 77 Cốm Vòng – P.Dịch Vọng Hậu – Q.Cầu Giấy – Hà Nội

Email: lienhedichthuat@gmail.com

Hotline: 01234 648 869 – 0966 648 869

Vinasite rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Xem thêm:

Dịch thuật công chứng tại Hà Nội

Dịch thuật tại Biên Hòa

Bài viết liên quan

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Chat Zalo