Báo giá phiên dịch tiếng Anh

admin 231
5/5 - (1 bình chọn)

Bạn cần phiên dịch tiếng anh giỏi, nhiều kinh nghiệm?

Phiên dịch tiếng anh đa chuyên ngành, chu đáo và tận tình?

Bạn muốn nhận báo giá phiên dịch tiếng anh để tham khảo và cùng hợp tác?

Hãy liên hệ cho Trung tâm dịch thuật Vinasite – Báo giá sẽ được gửi chi tiết đến cho bạn chỉ trong vòng vài phút.

Cùng tham khảo dịch vụ phiên dịch tiếng anh chuyên nghiệp – uy tín tại Vinasite nhé!

bao gia phien dich tieng anh 4

Báo giá phiên dịch tiếng Anh phụ thuộc vào yếu tố nào?

Giá dịch vụ của Vinasite được xác định và căn cứ vào một số yếu tố quan trọng nhằm đảm bảo sự minh bạch và công bằng cho quý khách hàng:

Ngôn ngữ phiên dịch: Độ khó và độ phổ biến của ngôn ngữ được sử dụng trong phiên dịch là một yếu tố quan trọng. Ngôn ngữ hiếm hoặc chuyên sâu có thể đòi hỏi kỹ năng đặc biệt và sẽ ảnh hưởng đến giá cả. Nếu phiên dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh giá sẽ thấp hơn phiên dịch từ tiếng Việt sang tiếng Lào…

Chuyên ngành phiên dịch: Cấp độ khó của chuyên ngành yêu cầu phiên dịch cũng ảnh hưởng đến giá dịch vụ. Phiên dịch trong các lĩnh vực chuyên sâu và đòi hỏi kiến thức chuyên môn cao như kỹ thuật, y tế, pháp luật giá sẽ cao hơn các chuyên ngành phổ biến như du lịch, thời trang…

Loại hình phiên dịch: Dịch vụ phiên dịch tiếng anh cần dùng: phiên dịch tháp tùng, phiên dịch hội chợ, phiên dịch đàm phán, phiên dịch hội nghị… cũng ảnh hưởng đến giá cả. Các loại hình phiên dịch khác nhau đòi hỏi kỹ năng và nguồn lực khác nhau nên sẽ ảnh hưởng đến chi phí.

Thời gian phiên dịch: Thời gian phiên dịch có thể ảnh hưởng đến giá cả. Việc cung cấp dịch vụ trong khoảng 30p, 1 tiếng hay 1 ngày  có thể đòi hỏi nguồn nhân lực và kỹ năng chuyên môn cao hơn.

Quy mô sự kiện cần dịch: số lượng diễn giả, người nghe, thiết bị cần cung cấp…càng lớn thì chi phí càng cao.

Đối tượng phiên dịch: Khách hàng có yêu cầu riêng về người dịch thuật: kinh nghiệm, độ tuổi, ngoại hình …cũng ảnh hưởng đến giá dịch vụ.

Mặc dù các yếu tố này quyết định lớn tới báo giá phiên dịch tiếng Anh nhưng khi lựa chọn dịch vụ của Vinasite, khách hàng sẽ luôn nhận được mức giá hợp lý và cạnh tranh nhất. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và hiệu suất của dịch vụ phiên dịch mà chúng tôi cung cấp, đồng thời đảm bảo rằng quá trình sử dụng dịch vụ là một trải nghiệm thuận lợi và giá trị.

Để báo giá chi tiết và cụ thể nhất. quý khách hãy liên hệ với Vinasite qua hotline: 0966.64.8869 để được tư vấn và nhận báo giá phiên dịch tiếng Anh.

Báo giá phiên dịch tiếng Anh phụ thuộc vào yếu tố nào?

Tham khảo thông tin dịch vụ phiên dịch tiếng anh tại Vinasite

Các dịch vụ phiên dịch tiếng Anh tại Vinasite

Phiên dịch hội thảo cabin

Với đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp và hiểu biết sâu sắc về các lĩnh vực chuyên ngành, chúng tôi cung cấp dịch vụ phiên dịch hội thảo cabin chất lượng cao. Chúng tôi đảm bảo rằng mọi thông điệp và kiến thức được truyền đạt một cách chính xác và hiệu quả trong môi trường hội thảo.

Phiên dịch đàm phán

Trong các cuộc đàm phán, sự hiểu biết chính xác về mỗi từ ngữ và ý định là điều quan trọng mà người phiên dịch cần nắm được. Lựa chọn dịch vụ phiên dịch đàm phán của chúng tôi khách hàng có thể yên tâm rằng mọi thảo luận và thỏa thuận được hiểu đúng và không có sự thay đổi ý nghĩa nào.

Phiên dịch chuyên gia công nghệ

Trong môi trường ngày nay, chuyển giao công nghệ đòi hỏi sự hiểu biết chuyên sâu không chỉ về ngôn ngữ mà còn về kiến thức chuyên ngành. Chúng tôi cung cấp dịch vụ phiên dịch chuyển giao công nghệ để đảm bảo rằng mọi thông tin kỹ thuật và công nghệ đều được truyền đạt một cách chính xác.

Phiên dịch tháp tùng

Dịch vụ phiên dịch tháp tùng của chúng tôi giúp đảm bảo rằng mọi người, từ doanh nhân đến du khách, đều có thể tận hưởng trải nghiệm mà không gặp rắc rối giao tiếp. Chúng tôi cung cấp sự tháp tùng ngôn ngữ đầy đủ để bạn có thể tập trung vào mục tiêu của mình.

Phiên dịch viên du lịch

Khám phá một đất nước mới không nên bị hạn chế bởi ngôn ngữ. Dịch vụ phiên dịch viên du lịch của chúng tôi giúp tạo ra một trải nghiệm du lịch dễ chịu, nơi mọi thông tin và câu chuyện văn hóa đều được truyền đạt một cách tự nhiên.

Chúng tôi tại Vinasite cam kết mang đến cho bạn không chỉ dịch vụ phiên dịch chất lượng cao mà còn là sự yên tâm và hiệu quả trong mọi tình huống giao tiếp.  Mỗi dịch vụ phiên dịch tại Vinasite tuy có báo giá phiên dịch tiếng Anh khác nhau nhưng đều rất hấp dẫn và cạnh tranh hơn các đơn vị khác trên thị trường. Khách hàng chỉ cần gọi điện cho chúng tôi và nêu yêu cầu về dịch vụ, chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi chi tiết dịch vụ và  báo giá cho khách hàng.

Các hình thức phiên dịch tiếng Anh tại Vinasite

Dịch đuổi, dịch trực tiếp: Hình thức này thích hợp cho các cuộc trao đổi nhỏ, cuộc họp hoặc các tình huống giao tiếp tương tác. Người phiên dịch sẽ đợi đến khi người nói hoàn thành một phần hoặc toàn bộ câu trả lời thì sẽ bắt đầu dịch. Điều này đảm bảo diễn đạt chính xác và hiệu quả.

Dịch song song, dịch cabin: Thường được sử dụng trong các sự kiện lớn như hội nghị, buổi diễn thuyết hay các sự kiện trực tuyến. Người phiên dịch sẽ dịch ngay lập tức khi người nói bắt đầu. Sự đồng thời này đòi hỏi kỹ năng và tập trung cao từ phía người phiên dịch để đảm bảo không có mất mát ý nghĩa nào trong quá trình dịch.

Dịch gián tiếp, dịch qua điện thoại: Với sự tiện lợi của công nghệ, dịch gián tiếp qua điện thoại là một lựa chọn linh hoạt. Bạn có thể kết nối với người phiên dịch qua điện thoại trong thời gian ngắn để giải quyết các vấn đề giao tiếp không lường trước được. Hình thức này rất hữu ích khi cần dịch ngay lập tức mà không cần sự hiện diện trực tiếp của người phiên dịch.

Phiên dịch đặc biệt, bảo mật cao: Trong những tình huống đòi hỏi sự bảo mật cao, như trong lĩnh vực y tế hoặc pháp lý, có các hình thức phiên dịch đặc biệt. Hình thức phiên dịch này đòi hỏi: việc ký hợp đồng về bảo mật thông tin, sử dụng phòng cabin riêng biệt hay các biện pháp khác nhằm bảo vệ thông tin cá nhân và kết quả phiên dịch.

Mỗi hình thức phiên dịch đều có ưu điểm, ứng dụng riêng biệt và báo giá phiên dịch tiếng Anh khác nhau. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được hình thức phù hợp nhất với nhu cầu cụ thể của bạn. Vinasite luôn cố gắng mang đến cho khách hàng chất lượng phiên dịch chuẩn và sự hiệu quả trong mọi tình huống giao tiếp.

bao gia phien dich tieng anh 2

Vinasite cung cấp đa dạng các chuyên ngành phiên dịch tiếng anh

 • Phiên dịch tài liệu chuyên ngành Marketing
 • Phiên dịch ngành quảng cáo truyền thông
 • Phiên dịch chuyên ngành Y
 • Phiên dịch chuyên ngành Du lịch
 • Phiên dịch chuyên ngành Bất động sản
 • Phiên dịch chuyên ngành Kinh tế
 • Phiên dịch chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng
 • Phiên dịch chuyên ngành Công nghệ thông tin
 • Phiên dịch chuyên ngành Văn hóa Giáo Dục
 • Phiên dịch Ngành y tế, dược phẩm, y khoa, thẩm mỹ
 • Phiên dịch ngành công nghệ thông tin
 • Phiên dịch chuyên ngành khách sạn/du lịch nghỉ dưỡng
 • ……..

Vinasite phiên dịch tiếng anh trên toàn quốc

Trung tâm dịch thuật Vinasite cung cấp dịch vụ phiên dịch với báo giá phiên dịch tiếng anh cạnh tranh nhất trên 63 tỉnh thành trên cả nước. Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi sẵn sàng phục vụ.

 • Phiên dịch – Dịch thuật công chứng toàn quốc với văn phòng tại hai thành phố lớn của nước ta là Hà Nội và tp. Hồ Chí Minh. Chúng tôi hỗ trợ và nhận phiên dịch tiếng anh trên toàn quốc.
 • Nhân viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm
 • Phiên dịch đa chuyên ngành
 • Hình thức phiên dịch đa dạng
 • Kiểm soát chất lượng chặt chẽ.
 • Giá phiên dịch tiếng anh luôn rẻ nhất trên thị trường.
 • Báo giá nhanh chóng.
 • Làm việc 24/24 tất cả các ngày trong tuần.

Cam kết của dịch vụ phiên dịch tiếng Anh tại Vinasite

 • Uy tín được khẳng định
 • Đáp ứng trên 100 chuyên ngành, lĩnh vực.
 • Đội ngũ chuyên nghiệp
 • Cam kết hài lòng 100%
 • Dịch vụ khách hàng, hậu mãi khách hàng dịch cực tốt.
 • Báo giá phiên dịch tiếng anh luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Bao gia phien dich tieng Anh

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ phiên dịch tại Vinasite?

Dịch thuật Vinasite là đối tác đáng tin cậy và là lựa chọn hàng đầu cho mọi nhu cầu phiên dịch:

Chúng tôi tự hào đã và đang cung cấp dịch vụ phiên dịch cho nhiều tổ chức uy tín như cơ quan chính phủ, ngân hàng, trường học, công ty bảo hiểm và nhiều ngành nghề khác. Kinh nghiệm đa dạng này giúp chúng tôi nắm vững nhu cầu và yêu cầu cụ thể của từng lĩnh vực.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ phiên dịch viên chất lượng cao trải rộng trên toàn quốc, đảm bảo có sẵn người phù hợp với mọi yêu cầu ngôn ngữ. Tất cả đều có đào tạo chuyên sâu, kinh nghiệm lâu năm và chuẩn giọng bản ngữ, giúp bảo đảm chất lượng phiên dịch.

Với khả năng đáp ứng mọi nhu cầu, chúng tôi cung cấp nhiều hình thức phiên dịch như dịch cuộc họp, sự kiện, đàm phán, hội nghị, đào tạo và nhiều hơn nữa. Điều này giúp chúng tôi linh hoạt và đáp ứng tốt mọi tình huống.

Chúng tôi cam kết đảm bảo an ninh thông tin tuyệt đối và mỗi hợp đồng đều được ký kết rõ ràng, đặt ra các điều khoản đảm bảo quyền lợi và bảo mật cho khách hàng.

Quý khách hàng có thể yên tâm với sự minh bạch trong báo giá phiên dịch tiếng Anh tại Vinasite. Trước khi bắt đầu công việc, chúng tôi cho phép kiểm tra thông tin của phiên dịch viên, báo giá chi tiết giúp tạo ra một sự tin tưởng đôi bên.

Với cam kết mang lại dịch vụ tốt và giá cả tốt, chúng tôi sở hữu mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Chúng tôi tin rằng mỗi khách hàng đều xứng đáng nhận được dịch vụ chất lượng với chi phí hợp lý nhất.

Vinasite không chỉ là nhà cung cấp dịch vụ phiên dịch, mà là đối tác đồng hành đáng tin cậy của bạn trong mọi tình huống giao tiếp.

Hãy liên hệ hệ cho Vinasite nhận báo giá phiên dịch tiếng anh nhé!

TRUNG TÂM DỊCH THUẬT VINASITE

Văn Phòng HN

Số 77, đường Cốm Vòng, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Tổng đài hỗ trợ: 08 1313 5566

Số hỗ trợ ngoài giờ: 0966 64 8869

Văn Phòng HCM

Số Nhà 1096 Võ Văn Kiệt, Phường 6, Quận 5, Tp. HCM

Tổng đài hỗ trợ: 0834 64 8869

Số hỗ trợ ngoài giờ: 0966 64 8869

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG DỊCH THUẬT TẠI VINASITE

dich thuat chat luong
trung tam dich thuat uy tin
y kien khach dich thuat
gia dich thuat uy tin
1

Quý khách vui lòng gửi tài liệu cần dịch thuật tiếng anh vào email baogia@dichthuatvinasite.com sau đó chúng tôi xem qua và báo giá cho quý khách. Giá thường chỉ từ 60.000đ Có thể giảm tiếp cho số lượng lớn.
Thanh toán
100% với đơn hàng số lượng ít.
Thanh toán
50% với đơn hàng có số lượng lớn.

Gửi Tài Liệu Cho Trung Tâm Dịch Thuật Tiếng Trung Tại Đây

 

   

   

  hotline

  08 1313 5566

  LÀM VIỆC 24/24 TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  Theo dõi
  Thông báo của
  guest

  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  0
  Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
  Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Chat Zalo