5 phần mềm dịch tiếng anh tốt nhất

admin 217
Rate this post

Có phải các bạn đang muốn:

– Nâng cao trình độ tiếng Anh

– Giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài

– Dịch từ, đoạn văn bản từ tiếng Anh sang tiếng Việt, và ngược lại

Chắc chắn bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ của các phần mềm dịch tiếng anh thay vì phải ôm theo cuốn từ điển dày cộp, nặng nề và bất tiện. Hãy cùng Trung tâm dịch thuật Vinasite điểm qua top 5 phần mềm dịch tiếng anh tốt nhất hiện nay nhé!

1. Phần mềm dịch tiếng anh Google Translate

phan-mem-dich-tieng-anh-mien-phi

Đây chính là phần mềm phổ biến và quen thuộc với rất nhiều người, chỉ cần máy tính, điện thoại….của bạn kết nối internet là bạn có thể sử dụng được phần mềm này mọi lúc mọi nơi. 

Lý do bạn nên sử dụng google dịch:

– Không thể phủ định rằng Google dịch được cải thiện từng ngày. Nó này càng dịch chuẩn xác hơn.

– Hỗ trợ dịch tốt trong mọi trường hợp. Google dịch có thể dich một từ, một cụm từ hay với cả một đoạn văn bản một cách nhanh chóng.

– Hỗ trợ đa ngôn ngữ. Google dịch không chỉ hỗ trợ bạn dịch tiếng anh, nó còn hỗ trợ lên tới 100 ngôn ngữ với giao diện vô cùng thân thiện với người dùng. Có thể bạn không biết? Các phần mềm dịch ngày nay đa số đều dựa vào thuật toán dịch ngôn ngữ của Google.

– Google Translate cho phép nhập tối đa 5.000 ký tự mỗi lần dịch, đủ để bạn có thể dịch một đoạn văn bản dài. Hệ thống dịch này cũng hỗ trợ sửa lỗi chính tả, đề xuất sửa lỗi và hiển thị một số từ cùng nghĩa. Ngoài ra, Google Translate cũng cho phép người dùng đề xuất phương án chỉnh sửa bản dịch, từ đó hệ thống sẽ tiếp tục điều chỉnh để ngày càng có những bản dịch chính xác hơn.

Bạn hãy thử trải nghiệm phần mềm này ngay nhé!

2. Phần mềm dịch tiếng anh Oxford Dictionary

5 phan mem dich tieng anh tot nhat

Phần mềm Oxford Dictionary vốn được biết đến là từ điển đa dạng và phong phú từ tiếng Lóng, thành ngữ hay các nghĩa cổ mà các ứng dụng khác thường bỏ qua không cập nhật đều có ở Oxford. Bạn cũng có thể hoàn toàn học được tiếng Anh từ những cấu trúc ngữ pháp đơn giản nhất đến trung cấp rồi nâng cao.

Đặc biệt:

– Phần mềm Oxford Dictionary of English còn cung cấp những tính năng mở rộng từ bạn cần tra cứu như nghĩa phụ, thành ngữ, từ lóng, nghĩa cổ,…

– Không chỉ tra cứu những từ đơn, phần mềm hỗ trợ dịch nghĩa của cụm từ, các từ ngữ liên quan.

– Không cần phải nhập văn bản trực tiếp, bạn chỉ cần click chuột vào từ hoặc cụm từ cần tra trong các văn bản Word, Excel, email, powerpoint hay thậm chí text trên web, phần mềm Oxford Dictionary of English hỗ trợ bạn dịch tiếng anh sang tiếng Việt ngay tức thì.

– Giao diện của Oxford Dictionary được đánh giá rất thân thiện, việc tra cứu từ ngữ khá đơn giản.

3. Phần mềm dịch tiếng anh Microsoft Translator

5-phan-mem-dich-tieng-anh-tot-nhat

Phần mềm Microsoft Translator là một trong top 5 phần mềm dịch tiếng anh tốt nhất được sử dụng khá rộng rãi và uy tín, được nhiều người tin tưởng để chuyển ngữ khi muốn dịch thuật đa ngữ chất lượng. Microsoft office không chỉ có khả năng dịch thuật văn bản, hình ảnh, file mà còn cả dữ liệu âm thanh cũng được dịch sang tiếng anh chuẩn xác nhất.

4. Phần mềm dịch tiếng anh English to Vietnamese Translator 

English to Vietnamese Translator (Adept Translator Pro) là một phần mềm rất hữu ích cho những bạn thường xuyên phải dịch tiếng anh từ các đoạn văn bản dài hay câu chuyện, bài báo, kịch bản….English to Vietnamese Translator với khả năng dịch sát nghĩa, phân tích đầy đủ theo từng ngữ cảnh khác nhau sẽ giúp bạn nhanh chóng nâng cao trình độ dịch của mình.ng anh từ các đoạn văn bản dài hay câu chuyện, bài báo, kịch bản….Đây chính là phần mềm dịch tiếng anh chuẩn xác nhất để bạn lựa chọn.

5. Phần mềm dịch tiếng anh Cambridge Dictionary

Phần mềm dịch tiếng anh chuẩn xác nhất Cambridge Dictionary vừa cập nhật thêm 1 tính năng khác là dịch trực tiếp từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt. Đối với một phần mềm dịch thì điều này có vẻ rất bình thường. Tuy nhiên Cambridge Dictionary là từ điển nổi tiếng đầu tiên có bản từ điển Anh – Việt. Cambridge Dictionary được rất nhiều chuyên gia ngôn ngữ, giáo viên giảng viên tin dùng vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ chính xác của nó. Hãy thử trải nghiệm phần mềm dịch tiếng anh chuẩn xác nhất này nếu như các phần mềm gợi ý trên không phù hợp với bạn nhé!

Với 5 phần mềm dịch tiếng anh tốt nhất gợi ý này mong rắng sẽ giúp cho các bạn chọn lựa và ứng dụng được phần mềm dịch tiếng anh phù hợp và yêu thích nhé! Chúc các bạn học tập thật tốt nhé! 

Bài viết liên quan

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Chat Zalo