Trung tâm dịch thuật Vinasite – Dịch thuật số 1

admin 178
5/5 - (1 bình chọn)

Các hoạt động kinh doanh tại Việt Nam đã mở rộng ra toàn cầu, điều này kéo theo nhiều nhu cầu dịch thuật về các ngành nghề, ngôn ngữ. Trong bối cảnh này, một đơn vị cung cấp dịch thuật số 1 đáng tin cậy không chỉ là đối tác, mà còn là người hướng dẫn, giúp doanh nghiệp vượt qua rào cản ngôn ngữ, mở ra cánh cửa giao tiếp và cơ hội quốc tế.

Đứng đầu trong danh sách các đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp tại Việt Nam, trung tâm dịch thuật Vinasite tự hào là đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp. Với đội ngũ chuyên viên dịch tận tâm và chuyên nghiệp, Vinasite không chỉ đảm bảo sự chính xác về ngôn ngữ mà còn mang đến sự hiểu biết sâu sắc về ngữ cảnh và chuyên ngành.

Trung tâm dịch thuật số 1 Vinasite có khả năng cung ứng dịch vụ đa dạng từ dịch thuật công chứng, dịch thuật chuyên ngành, đến dịch thuật lấy ngay. Kể từ khi thành lập cho đến nay, chúng tôi đã khẳng định vị thế mạnh mẽ và đa chiều trong lĩnh vực dịch thuật.

Sự hỗ trợ linh hoạt cho các doanh nghiệp với các yêu cầu đặc biệt và dự án lớn là một trong những điểm mạnh mà Vinasite mang lại.Vinasite từng bước trở thành đối tác đáng tin cậy, giúp doanh nghiệp vươn ra, mở rộng tầm ảnh hưởng và thành công trên sân kinh doanh quốc tế.

I.Vai trò của dịch thuật trong xã hội hiện đại tại Việt Nam hiện nay

Dịch thuật đóng một vai trò quan trọng trong xã hội hiện đại tại Việt Nam hiện nay. Nó có nhiều ảnh hưởng đặc biệt đối với nhiều lĩnh vực, bao gồm:

Giao tiếp đa ngôn ngữ

Việt Nam là đất nước hạnh phúc, nơi yên bình, an toàn và thú vị nên có rất nhiều du khách từ khắp nơi trên thế  giới đến thăm quan, du lịch, học tập và làm việc. Dịch thuật giúp tạo ra một môi trường giao tiếp đa ngôn ngữ, làm cho thông tin và kiến thức được truyền tải dễ dàng và hiệu quả hơn.

dich thuat so 1 5

Kinh doanh quốc tế

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế, dịch thuật đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp doanh nghiệp Việt Nam mở rộng quy mô và tương tác với đối tác quốc tế, khách hàng và thị trường toàn cầu.

Giáo dục và nghiên cứu

Dịch thuật hỗ trợ việc truyền đạt kiến thức và nghiên cứu quốc tế cho cả học giả và sinh viên. Nó là cầu nối giữa cộng đồng nghiên cứu Việt Nam và cộng đồng quốc tế.

Du lịch và văn hóa

Trong lĩnh vực du lịch, dịch thuật là yếu tố quan trọng giúp du khách nước ngoài hiểu biết về văn hóa, lịch sử và các thông tin quan trọng khác khi đến Việt Nam. Điều này góp phần tăng cường trải nghiệm du lịch cũng như quảng bá đất nước Việt Nam ra ngoài thế giới.

Chính trị và đối ngoại

Trong lĩnh vực chính trị và đối ngoại, dịch thuật đóng một vai trò quan trọng trong việc hiểu và đánh giá chính sách, diễn biến quốc tế, đồng thời giúp xây dựng cầu nối giao tiếp giữa Việt Nam và cộng đồng quốc tế.

Truyền thông

Trên các nền tảng truyền thông xã hội và internet, dịch thuật giúp nội dung được chia sẻ và tiếp cận trên phạm vi rộng, đặc biệt là trong thời đại mà thông tin di chuyển nhanh chóng.

Pháp lý và  hợp đồng quốc tế

Trong lĩnh vực pháp lý, dịch thuật giúp các doanh nghiệp ở các quốc gia khác nhau hiểu đúng và chính xác các văn bản, hợp đồng và thông tin liên quan đến quốc tế.

dich thuat so 1 3

II.Trung tâm dịch thuật Vinasite – Dịch thuật số 1 Hà Nội

Dịch thuật công chứng toàn quốc: Vinasite là công ty dịch thuật số 1 Hà Nội có văn phòng tại hai thành phố lớn của nước ta là Hà Nội và tp. Hồ Chí Minh. Chúng tôi hỗ trợ và nhận dịch tiếng anh trên toàn quốc.

Nhân viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm: Đội ngũ nhân viên dịch thuật của trung tâm được học tại các trường đại học uy tín, có kinh nghiệm dịch thuật tài liệu tiếng anh chuyên ngành trên 3 năm.

Dịch thuật đa chuyên ngành: Tất cả các ngành nghề, tất cả các ngôn ngữ đang được sử dụng đều có thể dịch thuật: nhanh chóng – chính xác – giá rẻ.

Hình thức dịch thuật đa dạng: Dịch thuật online hoặc dịch thuật tiếng anh trực tiếp tùy vào điều kiện và yêu cầu của khách hàng.

Kiểm soát chất lượng chặt chẽ.

Mọi bản dịch đều được làm theo quy trình bộ phận check bản dịch trước khi gửi cho khách hàng. Nhằm có bản dịch tốt nhất.

Phí dịch thuật luôn rẻ nhất trên thị trường.

Với mục tiêu phủ kín thị trường chính vì vậy bản dịch của chúng tôi luôn với phí rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Cam kết chất lượng bản dịch

Báo giá nhanh chóng, bản dịch tuyệt đối đúng hẹn.

Do chọn phương thức làm việc online, vì vậy quy trình làm việc và báo giá luôn trong thời gian nhanh nhất, giảm thiểu thủ tục đi lại tốn thời gian, luôn đảm bảo tài liệu dịch gấp.

Làm việc 24/24 tất cả các ngày trong tuần.

Chúng tôi sẽ không ngừng nghỉ để phục vụ bạn, với phương châm mức độ quan trọng của tài liệu là trên hết, vì vậy luôn được đông đảo khách hàng tin tưởng.

Chỉnh sửa bản dịch trọn đời.

Trung tâm sẽ hiệu chỉnh bản dịch cho khách hàng miễn phí tới bao giờ bản dịch đạt chuẩn nhất.

Chính sách bảo mật Tuyệt Đối.

Việc bảo mật tài liệu dịch thuật của khách hàng được chúng tôi đặt lên hàng đầu, từ hệ thống máy tính tới nhân viên dịch thuật. Cam Kết Bảo Mật Tuyệt Đối.

dich thuat so 1 2

III.Các dịch vụ dịch thuật của Vinasite – Dịch thuật số 1 Hà Nội

Dịch thuật đa chuyên ngành

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch thuật số 1 Hà Nội, cùng đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, chúng tôi đã và đang trở thành đối tác tin cậy của nhiều đơn vị công ty, doanh nghiệp, cá nhân,…trong lĩnh vực dịch thuật đa chuyên ngành như:

Dịch thuật chuyên ngành marketing, marketing online, dịch website: Chúng tôi dich thuat tieng anh tất cả các chuyên ngành như tờ rơi, email, bài PR, Website…

Nhãn mác, nội dung ấn phẩm quảng cáo, thương hiệu sản phẩm, profile doanh nghiệp, dịch thuật catalogue…

Dịch thuật chuyên ngành pháp luật: Dịch thuật hợp đồng, giấy phép kinh doanh, các bộ luật, nghị định, thông tư, giấy phép đầu tư…

Dịch thuật video file audio, phim ảnh: Chúng tôi nhận dịch chèn sub cho video, clip, dịch bản thu âm file audio, video demo sản phẩm…

Add sub dịch song ngữ cho video giới thiệu hoặc hướng dẫn sử dụng phần mềm.

Dịch thuật chuyên ngành ô tô, kỹ thuật, xây dựng: Dịch thuật hướng dẫn sử dụng chuyên ngành ô tô, ngành cơ khí chế tạo, thiết kế xây dựng, kiến trúc, thi công…

Dịch thuật chuyên ngành y khoa: Dịch thuật các tài liệu bệnh án hướng dẫn sử dụng chuyên ngành y, tài liệu tham khảo, sách báo y khoa.

Dịch thuật chuyên ngành Hóa sinh, Giáo dục:

Dịch thuật chuyên ngành kế toán, tài chính: Dịch thuật tài liệu chuyên ngành kế toán, kiểm toán, tài liệu hướng dẫn sử dụng phần mềm…

Dịch thuật chuyên ngành CNTT: Nhận dịch tài liệu chuyên ngành công nghệ thông tin như quản trị mạng, bảo mật, marketing online, dịch sách hướng dẫn sử dụng.

Và Dịch thuật nhiều lĩnh vực khác: Dịch thuật giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn, thẻ visa, hộ chiếu, CMT nhân dân, sổ hộ khảo, bằng lái xe máy ô tô.

Dịch thuật đa ngôn ngữ

Với sự phát triển trong nền kinh tế hiện nay, giao thương buôn bán và hợp tác kinh doanh giữa các công ty trong và ngoài nước trên thế giới ngày càng mở rộng. Việc tìm kiếm trung tâm dịch thuật tiếng Anh, Mỹ, Pháp, Trung, Nhật,….rất dễ dàng bởi nó phổ biến, tuy nhiên nếu Quý khách muốn dịch thuật tiếng Séc, Thụy Điển, Đan Mạch,…..lại rất khó.

Là một trung tâm dịch thuật số 1 Hà Nội uy tín, Vinasite có đủ năng lực đảm nhiệm mọi yêu cầu của Quý khách hàng trong việc dịch thuật đa ngôn ngữ, dịch thuật mọi thứ tiếng trên thế giới một cách chính xác nhất – chất lượng nhất.

dich thuat so 1 6

IV.Chúng tôi nhận dịch thuật đa với hơn 50 ngôn ngữ như

 • Dịch thuật Tiếng Anh
 • Dịch thuật Tiếng Pháp
 • Dịch thuật Tiếng Ukraina
 • Dịch thuật Tiếng Ý
 • Dịch thuật Tiếng Séc
 • Dịch thuật Tiếng Trung
 • Dịch thuật Tiếng Đài Loan
 • Dịch thuật Tiếng Nhật
 • Dịch thuật Tiếng Nga
 • Dịch thuật Tiếng Đức
 • Dịch thuật Tiếng Hungary
 • Dịch thuật Tiếng Bulgaria
 • Dịch thuật Tiếng Hàn
 • Dịch thuật Tiếng Thái Lan
 • Dịch thuật Tiếng Lào
 • Dịch thuật Tiếng Malaysia
 • Dịch thuật Tiếng Thụy Điển
 • Dịch thuật Tiếng Đan Mạch
 • Dịch thuật Tiếng Phần Lan
 • Dịch thuật Tiếng Indonesia
 • Dịch thuật Tiếng Myanmar
 • Dịch thuật Tiếng Tây Ban Nha
 • Dịch thuật Tiếng Bồ Đào Nha
 • Dịch thuật Tiếng Hà Lan
 • Dịch thuật Tiếng Nauy
 • Dịch thuật Tiếng Ả Rập
 • Dịch Tiếng thuật Thổ Nhĩ Kỳ…

dich thuat so 1 1

Dịch thuật nhanh và giá rẻ tại Vinasite

Dịch thuật nhanh và giá rẻ không chỉ là một yêu cầu, mà còn là cam kết của Trung tâm dịch thuật Vinasite, đơn vị dịch thuật số 1 tại Hà Nội. Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân, nhờ vào sự linh hoạt, chuyên nghiệp và đặc biệt là khả năng cung ứng dịch vụ nhanh chóng với chi phí hợp lý.

Tại Vinasite, chúng tôi hiểu rằng thời gian là quan trọng trong mọi dự án. Do đó, đội ngũ chuyên viên dịch thuật của chúng tôi làm việc một cách hiệu quả để đáp ứng nhu cầu dịch gấp của khách hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp bản dịch nhanh chóng mà vẫn đảm bảo chất lượng cao.

Chúng tôi nhận dịch gấp, hiểu rõ rằng có những tình huống đòi hỏi sự nhanh nhẹn và linh hoạt. Với chính sách giá hợp lý, Vinasite mang đến cho khách hàng sự linh hoạt trong ngân sách mà vẫn giữ được chất lượng dịch thuật không đổi.

Mặc dù chúng tôi cam kết với thời gian, nhưng chất lượng dịch thuật và độ chính xác luôn được ưu tiên hàng đầu. Đội ngũ dịch giả chuyên nghiệp của chúng tôi có kinh nghiệm sâu rộng trong nhiều lĩnh vực, đảm bảo mỗi từ ngôn ngữ được chuyển đổi một cách chính xác và tự nhiên.

Với danh tiếng là đơn vị dịch thuật số 1 tại Hà Nội, chúng tôi luôn duy trì sự chuyên nghiệp và tin cậy trong mọi dự án. Khách hàng có thể yên tâm về việc nhận được dịch vụ chất lượng và đáng tin cậy từ chúng tôi.

Với Trung tâm dịch thuật Vinasite, dịch thuật nhanh chóng và giá rẻ không chỉ là cam kết, mà còn là đặc điểm nổi bật giúp chúng tôi ghi điểm trong lòng khách hàng và duy trì vị thế hàng đầu trong ngành dịch thuật tại Việt Nam.

Vì vậy, quý khách có nhu cầu tìm kiếm đơn vị dịch thuật số 1 để dịch nhanh, dịch gấp, dịch chất lượng, hãy liên hệ với Vinasite.

TRUNG TÂM DỊCH THUẬT VINASITE

Văn Phòng HN

Số 77, đường Cốm Vòng, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Tổng đài hỗ trợ: 08 1313 5566

Số hỗ trợ ngoài giờ: 0966 64 8869

Văn Phòng HCM

Số Nhà 1096 Võ Văn Kiệt, Phường 6, Quận 5, Tp. HCM

Tổng đài hỗ trợ: 0834 64 8869

Số hỗ trợ ngoài giờ: 0966 64 8869

Bài viết liên quan

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Chat Zalo