Làm thêm dịch thuật online

admin 283
5/5 - (1 bình chọn)

Thực tế cho thấy, làm thêm dịch thuật online không chỉ giúp bạn trau dồi khả năng ngôn ngữ của mình, giúp bạn tiếp cận nhiều cách thức truyền đạt mới, trở nên thông thạo ngôn ngữ hơn. Hơn thế nữa, bạn còn có thể lựa chọn khoảng thời gian rảnh phù hợp của mình để làm việc.

Điều đó có nghĩa là, bạn có thể kiếm được thêm thu nhập với thời gian rất linh động. Với nghề làm thêm dịch thuật online, bạn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá, cao hơn hẳn so với những công việc làm bán thời gian cố định thời gian khác.

>>>>>>> Xem thêm: Dịch thuật online tại nhà cho sinh viên

Lắng nghe một vài chia sẻ kinh nghiệm của sinh viên làm thêm dịch thuật online

Bạn Thu Trang đang học năm 3 quản trị kinh doanh trường Đại Học Ngoại Thương có chia sẻ rằng: Trong thời gian sinh viên của mình, bạn đã từng làm rất nhiều công việc bán thời gian, để kiếm thêm thu nhập phụ giúp gia đình. Chẳng hạn như: làm ở quán café, nhà hàng…và nhận thấy những công việc này chiếm quá nhiều thời gian và công sức của mình.

Do vậy, bạn đã tìm một công việc bán thời gian khác. May mắn thay, bạn đã nhận công việc dich các tài liêu từ tiếng Anh sang tiếng Việt. Qua một thời gian, bạn thấy công việc này rất thú vị, vừa giúp bạn trau dồi được vốn tiếng Anh của mình. Ngôn ngữ viết cũng mượt mà hơn và đặc biệt tiếng Anh tốt sẽ là một lợi thế cho bạn khi ra trường.

Làm thêm dịch thuật online cho sinh viên

Bạn Tuấn Anh là sinh viên tại trường Đại học Điện lực ngành công nghệ thông tin, chia sẻ rằng: Bước sang năm cuối của giảng đường đại học thì ai cũng tự giác tìm mọi cách để trau dồi kiến thức vững vàng, đủ mạnh để có thể làm việc tốt.

Vì vậy, Tuấn Anh đã quyết định cố gắng rèn luyện thêm chuyên ngành của mình, bằng cách tìm tới các trung tâm tiếng anh để xin làm thêm dịch thuật online. Kết quả sau 3 tháng, Tuấn Anh đã có thể hiểu được đại ý của một cuốn sách chuyên ngành. Từ đó, Tuấn Anh đã nhận thêm việc làm thêm vào buổi tối như: Dạy tiếng Anh cho những học sinh tiểu học và làm thêm dịch thuật tại nhà vào lúc rảnh rỗi.

Bạn Hồng Hiên hiện đang là sinh viên của trường Đại Học Thương Mại có chia sẻ rằng: Vào đầu năm thứ 4, bạn thấy  khoa tiếng Anh của trường có nhận tài liệu tiếng Anh về làm thêm dịch thuật online tại nhà. Bạn Hiên lo cho việc sau này sẽ khó tìm được việc làm, Hiên đã học tiếng Anh ở trung tâm ngoại ngữ và có được bằng B Anh văn.

Đến bây giờ sau khi ra trường được 6 tháng, Hiên đã nhận tài liệu tiếng anh về dịch. Bạn ấy cảm thấy mình rất may mắn và hứng thú, khi đến với việc dịch thuật một cách tình cờ như vậy.

Ở đâu tuyển làm thêm dịch thuật online với mức giá cao?

>>>>>>> Xem thêm Chi Tiết Giá: Dịch thuật tiếng Anh

Với công nghệ phát triển hiện đại thời nay, việc tìm một công việc làm thêm dịch thuật online không phải quá khó. Bạn chỉ cần có một chiếc máy tính cá nhân, có một chút thời gian rảnh là đã có được một công việc bán thời gian theo đúng ngành nghề theo học, đam mê không những thế bạn còn có thu nhập ổn định.
Làm thêm dịch thuật online

>>>>>>> Xem thêm: Bỏ túi 3 bí kíp dịch thuật nhanh tiếng anh

Trung tâm Dịch thuật tài liệu tiếng anh Vinasite thường xuyên tuyển công việc tác viên, làm thêm dịch thuật online để nhằm phát triển dịch vụ dịch thuật hoàn hả, và đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về dịch thuật tiếng anh chuyên ngành. Thời gian linh động cùng với mức giá dịch thuật cao, phù hợp cho các bạn vừa muốn trau dồi kiến thức cũng như kiếm thêm thu nhập.

Công ty TNHH VinaSite (Trung Tâm Dịch Thuật VinaSite)

Địa Chỉ: Số 77 Cốm Vòng – P.Dịch Vọng Hậu – Q.Cầu Giấy – Hà Nội

Email: lienhedichthuat@gmail.com

Hotline: 01234 648 869 – 0966 648 869

Vinasite rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Bài viết liên quan

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Chat Zalo