Trung tâm dịch thuật Vinasite tuyển cộng tác viên dịch tiếng Anh hcm

admin 369
5/5 - (1 bình chọn)

Trung tâm dịch thuật Vinasite với sứ mệnh là giúp xóa bỏ rào cản ngôn ngữ, đem thông tin lưu chuyển dễ dàng giữa các quốc gia, tổ chức cũng như cá nhân trên toàn cầu. Hiện chúng tôi đang có chương trình tuyển dụng cộng tác viên dịch tiếng Anh hcm lương hấp dẫn, có chế độ và quyền lợi đầy đủ.

cong tac vien dich tieng anh hcm3

>>>>> Xem thêm: Dich thuật tiếng anh quận 12

Thông tin tuyển dụng cộng tác viên dịch tiếng Anh hcm

Vị trí công việc : CTV

Chuyên ngành: Tiếng anh

Số lượng cần tuyển / Thời gian nhận hồ sơ: Không giới hạn

Cộng tác viên dịch tiếng Anh HCM các chuyên ngành: Xây dựng, cơ khí, toán học, hóa học, vật lý, sinh học, công nghệ thông tin, truyền thông, quảng cáo, trắc địa. nông – lâm – thủy sản, y tế, kinh tế, tài chính, kế toán, sản xuất, quản trị, thương mại, quản lý hay chứng khoán, ngân hàng, marketing, bảo hiểm và quảng cáo, PR, xuất nhập khẩu, logistics, văn hóa, giáo dục, du lịch, vật liệu, pháp luật, báo chí, thể thao, chính trị xã hội hay vận tải…

cong tac vien dich tieng anh hcm1

Yêu cầu của Cộng tác viên dịch tiếng Anh HCM

Đã tốt nghiệp chương trình đại học các chuyên ngành về Biên Phiên dịch hoặc Ngôn ngữ Anh và đã và đang làm việc tại các vị trí tương ứng, với chuyên ngành muốn dịch thuật.

Ứng viên không xuất thân từ ngành học chuyên về Biên Phiên dịch hoặc Ngôn ngữ Anh, cần phải đáp ứng điều kiện: Đã/đang làm việc liên quan đến chuyên ngành muốn dịch thuật. Thường xuyên làm việc với tài liệu tiếng Anh trong quá trình làm việc, nêu chi tiết trong CV gửi kèm.

Ứng viên chưa tốt nghiệp đại học bắt buộc phải là sinh viên năm cuối cấp, của một ngành chuyên về Biên Phiên dịch hoặc Ngôn ngữ Anh.

Vị trí cộng tác viên dịch tiếng Anh HCM phải thỏa mãn ít nhất 1 trong 3 điều kiện: Có kinh nghiệm dịch thuật chuyên nghiệp thực tế, Đã tham gia các khóa đào tạo biên phiên dịch chính quy từ các trường đại học và Có bằng cấp Anh văn học thuật quốc tế (IELTS, TOEFL).

Nếu bản dịch test và CV đạt yêu cầu, Trung tâm dịch thuật Vinasite sẽ gửi email xác nhận và trao đổi thêm các chi tiết. Vấn đề liên quan đến công việc trong trường hợp được duyệt, chấp thuận và vị trí Cộng tác viên dịch tiếng Anh HCM tại công ty.

  • Sắp xếp được lịch làm việc cụ thể dành cho công việc dịch thuật freelance.
  • Có khả năng dịch tối thiểu 10 trang nội dung (khoảng 4000 từ)/tuần.
  • Thành thạo sử dụng các phần mềm văn phòng, gửi/nhận email, có điện thoại di động.
  • Có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình, trung thực; có ý chí cầu tiến, ham học hỏi.

Tóm lại, trung tâm dịch thuật Vinasite là một trung tâm dịch thuật uy tín và được nhiều khách hàng lựa chọn. Nếu bạn muốn trở thành khách hàng hay Cộng tác viên dịch tiếng Anh HCM của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0966 64 8869

Bài viết liên quan

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Chat Zalo