Dịch thuật Cần Thơ

admin 228
5/5 - (1 bình chọn)

Cần Thơ ngày càng trở thành trung tâm quan trọng của kinh tế và văn hóa Đồng Bằng Sông Cửu Long. Trong bối cảnh này, việc dịch thuật hiệu quả trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Nó trở thành chìa khóa mở cửa cho sự thành công trong mọi lĩnh vực.

Tại Vinasite, chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy cho mọi nhu cầu về dịch thuật Cần Thơ. Dịch vụ của chúng tôi không đơn giản là việc chuyển đổi từ một ngôn ngữ sang ngôn ngữ khác mà còn là sự kết nối văn hóa, kinh doanh và xã hội toàn thế giới. Hãy cùng khám phá cùng chúng tôi thế giới rộng lớn và phong phú của dịch thuật tại Cần Thơ.

I. Các dịch vụ dịch thuật Cần Thơ tại Vinasite

Dịch thuật Cần Thơ đa chuyên ngành

 • Dịch thuật sách, truyện đa ngôn ngữ
 • Dịch hồ sơ thầu đa ngôn ngữ
 • Dịch thuật tài liệu chuyên ngành Marketing
 • Dịch thuật website đa ngôn ngữ
 • Dịch thuật các loại hợp đồng đa ngôn ngữ
 • Dịch thuật tài liệu chuyên ngành Y
 • Dịch thuật tài liệu chuyên ngành Du lịch
 • Dịch thuật tài liệu chuyên ngành Bất động sản
 • Dịch thuật tài liệu chuyên ngành Kinh tế
 • Dịch thuật tài liệu chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng
 • Dịch thuật tài liệu chuyên ngành Công nghệ thông tin
 • Dịch thuật tài liệu chuyên ngành Văn hóa Giáo Dục
 • Dịch thuật tài liệu chuyên ngành Luật
 • Dịch thuật tài liệu chuyên ngành Xây dựng
 • Dịch thuật tài liệu chuyên ngành Giải trí
 • Dịch thuật tài liệu chuyên ngành in ấn
 • Dịch thuật tài liệu chuyên ngành may mặc
 • Dịch thuật tài liệu chuyên ngành hóa chất
 • Dịch thuật phụ đề cho video clip âm nhạc, phim chiếu rạp, phim online, TVC, video viral,…

trung tam dich thuat vinasite 1

Văn Phòng HN: Số 3, Ngõ 3, Duy Tân, P.Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, TP. Hà Nội 

Tổng đài hỗ trợ: 08 1313 5566

Zalo: Trung Tâm Dịch Thuật Vinasite

Dịch thuật Cần Thơ đa ngôn ngữ

Dịch thuật Cần Thơ có thể dịch thuật trên 50 ngôn ngữ khác nhau như:

II.Quy trình dịch thuật Cần Thơ tại Vinasite

Bước 1: Sau khi nhận được tài liệu cần dịch, dịch thuật Cần Thơ sẽ đánh giá: tính chuyên ngành của tài liệu, những yêu cầu của khách hàng, thời hạn cần hoàn thành,….để đưa ra bảng giá cụ thể cho khách hàng. Nếu khách hàng chốt đơn giá đó, chúng tôi sẽ tiến hành dịch thuật.

Bước 2: Vinasite sẽ lựa chọn và đưa bản dịch cho một biên dịch viên (đối với số lượng tài liệu ít) hay một nhóm biên dịch viên (đối với tài liệu có số lượng lớn). Với các tài liệu chuyên ngành, chúng tôi sẽ chọn lựa kỹ lưỡng biên dịch viên, chọn người có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực đó để tiến hành dịch thuật.

Bước 3: Các biên dịch viên tiến hành dịch trong thời gian nhanh chóng để đảm bảo kịp tiến độ.

Bước 4: Biên dịch viên dịch xong sẽ chuyển cho người hiệu đính, họ sẽ có vai trò thống nhất, chỉnh sửa và chuẩn hóa tài liệu trước khi bàn giao tới khách hàng.

Bước 5: Bàn giao tài liệu tới khách hàng.

Bước 6: Nếu khách hàng có yêu cầu chỉnh sửa, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại đến khi đáp ứng hoàn toàn mong muốn của khách hàng. Sau đó chúng tôi sẽ gửi lại bản cuối cùng cho khách hàng.

dich thuat can tho 2

III.Báo giá dịch thuật Cần Thơ

Tại Vinasite, chúng tôi hiểu rằng giá dịch thuật không chỉ là một con số mà còn phản ánh chất lượng và hiệu quả của dịch vụ. Ngoài ra, giá dịch vụ này còn bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố quan trọng khác.

1.Số lượng File cần dịch

Số lượng file hoặc trang cần dịch là yếu tố quyết định trực tiếp đến chi phí. Chúng tôi có chính sách linh hoạt, giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí dựa trên quy mô của dự án.

2.Chuyên ngành dịch

Mức độ chuyên sâu của ngành dịch là một yếu tố quan trọng. Dựa vào độ phức tạp và chuyên sâu của chủ đề, chi phí có thể biến động. Vinasite có đội ngũ dịch giả chuyên nghiệp cho mọi lĩnh vực, từ kỹ thuật đến nghệ thuật.

3.Thời gian nhận bản dịch

Yếu tố thời gian làm việc ảnh hưởng đến giá dịch thuật. Với dịch vụ 24/24, chúng tôi cung cấp giải pháp linh hoạt để đáp ứng nhanh chóng mọi yêu cầu, tuy nhiên, có thể có chi phí ưu tiên đối với dự án cần hoàn thành ngay.

4.Ngôn ngữ dịch

Sự phức tạp và hiếm có của ngôn ngữ cũng đóng vai trò trong việc xác định giá dịch thuật. Ngôn ngữ phổ biến thường có giá thấp hơn so với ngôn ngữ hiếm hoặc chuyên ngành.

5.Dịch tài liệu mẫu

Dự án dịch thuật có liên quan đến tài liệu mẫu thường yêu cầu sự đồng nhất trong thuật ngữ và từ ngữ. Điều này có thể ảnh hưởng đến chi phí do yêu cầu kiểm soát chất lượng cao.

6.Dịch tài liệu chuyên ngành

Đối với dự án thuộc các lĩnh vực chuyên ngành như y học, pháp lý, hay kỹ thuật, chi phí có thể cao hơn do đòi hỏi kiến thức sâu rộng và kỹ năng chuyên sâu từ dịch giả.

Tất cả những yếu tố trên đều được xem xét một cách chi tiết và công bằng tại Vinasite để đảm bảo khách hàng nhận được bảng giá phản ánh chính xác nhất cho nhu cầu cụ thể của họ. Chúng tôi cam kết mang đến giá trị tốt nhất và chất lượng dịch vụ không ngừng cải thiện.

Do vậy để biết chính xác giá tiền dịch thuật của Quý khách, vui lòng liên hệ và cung cấp thông tin cần thiết cho Vinasite, chúng tôi sẽ gửi bảng giá dịch nhanh nhất đến cho quý khách hàng tham khảo.

Tham khảo bảng báo giá dịch thuật tại Vinasite

dich thuat can tho 6

Lưu ý giá tiền dịch thuật tại Vinasite

 1. Sẽ có 2 loại tài liệu cần dịch là tài liệu mẫu và tài liệu chuyên ngành. Bảng báo giá dịch thuật trên là giá tài liệu mẫu, còn tài liệu chuyên ngành quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn. Sau đây là cách nhận biết 2 loại tài liệu:

Tài liệu mẫu: Giấy khai sinh, học bạ, chứng nhận kết hôn, sổ bảo hiểm xã hội,sổ hộ khẩu, tờ khai VAT,…

Tài liệu chuyên ngành: Tài liệu học tập, báo cáo tài chính, biên bản họp, giấy ra viện, đơn thuốc, phiếu siêu âm, các loại đơn, các loại hợp đồng, …

 1. Giá dịch chưa bao gồm VAT (10%).
 2. Không áp dụng đối với yêu cầu dịch chuyên ngành, dịch gấp.
 3. Hiệu đính bằng 50% tiền dịch. Nếu tài liệu hiệu đính sai trên 30% thì bản hiệu đính đó được tính bằng tiền dịch.
 4. Số lượng từ trên một trang được quy định dưới 300 từ dùng hệ thống đếm từ tự động Word Count.
 5. Giá dịch từ tiếng nước ngoài này sang tiếng nước ngoài khác sẽ bằng chi phí dịch từ tiếng nước ngoài này ra tiếng Việt cộng với từ tiếng Việt sang tiếng nước ngoài thứ hai.
 6. Nếu quý khách yêu cầu dịch gấp, dịch vào ngày nghỉ, ngày lễ giá dịch sẽ tăng 25 %, thông thường đơn đặt hàng trên 20 trang lấy trong ngày được coi là gấp. Nếu quý khách là khách hàng thường xuyên sẽ được ưu đãi.
 7. Đối với tài liệu chuyên ngành như: Hợp đồng kinh tế, kỹ thuật, thương mại, tài chính,y học, dược phẩm… thì ngoài tiền dịch + 30% tiền dịch chuyên ngành.
Dịch thuật Cần Thơ
Dịch thuật Cần Thơ

Lý do chọn trung tâm dịch thuật Vinasite tại Cần Thơ

Trung tâm dịch thuật Vinasite tại Cần Thơ tự hào là đối tác tin cậy của quý khách hàng, mang đến dịch vụ chất lượng cao và đáng tin cậy trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Anh. Chúng tôi có rất nhiều ưu điểm  nổi bật, đó là lý do tại sao càng ngày càng có nhiều khách hàng tìm đến và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Vinasite nhận dịch thuật công chứng toàn quốc

Với văn phòng tại Hà Nội và tp. Hồ Chí Minh, chúng tôi có khả năng thực hiện dịch thuật công chứng toàn quốc, mang lại sự thuận tiện và hợp pháp cho mọi văn bản của bạn.

Nhân viên trình độ cao và có kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi không chỉ có trình độ cao mà còn tích luỹ nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo sự chuyên nghiệp và hiệu quả trong mọi dự án.

Dịch thuật đa chuyên ngành

Vinasite tự tin với khả năng dịch thuật đa chuyên ngành, từ kỹ thuật đến y học, đảm bảo rằng mọi thông điệp được truyền đạt chính xác và chuyên sâu.

Hình thức dịch thuật đa dạng

Chúng tôi cung cấp nhiều hình thức dịch thuật linh hoạt để đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng, bao gồm cả dịch vụ biên dịch, phiên dịch và dịch thuật điều hành.

Kiểm soát chất lượng chặt chẽ

Với quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, chúng tôi đảm bảo mỗi bản dịch đều đạt đến tiêu chuẩn cao nhất, không chấp nhận sự lỏng lẻo.

Giá dịch thuật tại Vinasite cạnh tranh

Cam kết của chúng tôi là giữ giá dịch thuật Cần Thơ luôn ở mức rẻ nhất trên thị trường, đồng thời không làm giảm chất lượng dịch vụ.

Báo giá nhanh, bàn giao đúng hạn

Chúng tôi cam kết cung cấp báo giá nhanh chóng và hoàn tất bản dịch đúng hẹn, giúp bạn dễ dàng quản lý thời gian và kế hoạch của mình.

Hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24, tất cả các ngày trong tuần, để đảm bảo rằng mọi nhu cầu của bạn đều được đáp ứng kịp thời.

Chỉnh sửa bản dịch trọn đời

Cam kết của chúng tôi không chỉ dừng lại ở dự án, mà còn kéo dài đến việc chỉnh sửa bản dịch trọn đời, đảm bảo bạn luôn hài lòng với kết quả.

Chính sách bảo mật tuyệt đối

Thông tin của bạn được bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật nghiêm ngặt của chúng tôi, đồng thời giữ cho mọi giao dịch của bạn an toàn và bảo mật.

dich thuat can tho 3

Cam kết khi sử dụng dịch vụ của Vinasite

Xử lý khối lượng bản dịch lớn

Tại Vinasite, chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu về xử lý khối lượng bản dịch lớn trong thời gian ngắn nhất có thể. Đội ngũ dịch giả chuyên nghiệp của chúng tôi sẵn sàng đối mặt với thách thức của dự án lớn và đảm bảo chất lượng không bị ảnh hưởng.

Chất lượng đặt lên hàng đầu

Chúng tôi không chỉ dịch đơn thuần, mà còn tập trung vào việc cung cấp bản dịch chất lượng cao và chính xác. Mỗi từ ngữ, mỗi câu trả lời đều được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo phản ánh chính xác ý định ban đầu.

Giao bản dịch đúng hạn

Luôn tuân thủ các cam kết và thoả thuận với khách hàng, chúng tôi đảm bảo rằng mọi tài liệu sẽ được giao và nhận đúng hạn. Sự tin cậy trong việc đáp ứng thời gian là một phần quan trọng của cam kết của chúng tôi.

Đa dạng chuyên ngành và lĩnh vực

Chúng tôi tự hào với đội ngũ dịch giả phong phú, đa tài và đào tạo chuyên sâu trong hơn 100 chuyên ngành và lĩnh vực khác nhau. Bất kỳ đề tài nào, từ kỹ thuật đến y học, đều có thể được xử lý chuyên nghiệp.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ, mà còn tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Dịch vụ khách hàng của chúng tôi và hậu mãi được thiết kế để đáp ứng mọi nhu cầu và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Giá cả cạnh tranh

Chất lượng không phải là đồng nghĩa với giá cả cao. Với Vinasite, chúng tôi cam kết giữ cho giá cả dịch thuật tài liệu luôn cạnh tranh nhất trên thị trường, mang lại giá trị tốt nhất cho mọi dự án.

Độ bảo mật  tốt

Độ chính xác và mức độ bảo mật là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Mọi thông tin được xử lý với mức độ bảo mật cao nhất, đảm bảo an toàn và yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Dich thuat Can Tho 1 1

Với sứ mệnh đưa ngôn ngữ không giới hạn đến mọi ngóc ngách, Vinasite tự hào là đối tác đáng tin cậy cho mọi nhu cầu dịch thuật của bạn. Hãy để chúng tôi giúp bạn kết nối và hiểu biết qua mọi ranh giới ngôn ngữ.

Vì vậy, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá về dịch vụ dịch thuật Cần Thơ nhanh nhất.

Bài viết liên quan

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Chat Zalo