Dịch thuật uy tín

admin 13
5/5 - (1 bình chọn)

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành ngôn ngữ, Trung tâm dịch thuật Vinasite Việt Nam là đối tác dịch thuật uy tín lâu năm của các tổ chức và tập đoàn lớn, triển khai gần 16.000 dự án khác nhau.

dich-thuat-uy-tin

Dịch thuật uy tín là gì?

Nhắc đến dịch thuật thì người ta sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh những biên dịch viên cần mẫn, căm cụi bên cạnh những cuốn từ điển dày cộp. Thực tế,ngành dịch thuật là một lĩnh vực tương đối khó, đòi hỏi người làm ngành này phải kiên trì và am hiểu ngôn ngữ, có kiến thức trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Trong bối cảnh “thế giới phẳng” như hiện nay thì nhu cầu phá bỏ rào cản ngôn ngữ ngày càng tăng cao, kéo theo đó là các trung tâm dịch thuật uy tín hay không uy tín mở ra ngày càng nhiều. Vậy làm sao để chọn được công ty dịch thuật uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp?

Dịch thuật uy tín được chia làm 2 loại là biên dịch dạng dịch viết và phiên dịch dạng dịch nói. Biên dịch là dịch từ văn bản này sang văn bản từ ngôn ngữ của quốc gia này, sang ngôn ngữ của quốc gia khác. Còn phiên dịch là nói hoặc diễn đạt lại câu nói của người khác, từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác.

Làm thế nào để đánh giá một công ty dịch thuật uy tín?

Để biết được một công ty dịch thuật uy tín, bạn cần xem bản dịch của công ty đó có tốt không? Và để dịch tốt, bạn cần phải xác định ai là đối tượng độc giả của bản dịch.

Mỗi quốc gia đều có ngôn ngữ chuẩn, nhưng không phải ai cũng sử dụng ngôn ngữ chuẩn. Đó nên nếu bạn dịch cho người địa phương, biên – phiên dịch viên phải tìm hiểu cụ thể về văn hóa cũng như cách sử dụng ngôn từ một cách chi tiết, bản/lời dịch không bị khô khan có tính uyển chuyển trong ngôn từ.

dich-thuat-uy-tin

Dù là dịch nói hay dịch viết thì mục đích của dịch thuật vẫn là diễn đạt lại ý tưởng của người khác, bằng ngôn ngữ đích với độ chính xác tối đa. Chuyển tải thông tin một cách trung thực chứ không được phép dùng lời của người dịch, để thay thế ý tưởng người khác. Đây cũng chính một trong những là tiêu chí quan trọng để đánh giá công việc dịch thuật uy tín.

Một trung tâm dịch thuật uy tín hiện nay là một công ty có đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn, cũng như tinh thần trách nhiệm cao với một hệ thống quản lý chặt chẽ.

Đảm bảo mang đến cho khách hàng những bản dịch nhanh chóng, chính xác và không bị dịch sai hay sót ý. Trung tâm dịch thuật Vinasite luôn cam kết mang đến khách hàng dịch vụ dịch thuật chất lượng tốt nhất.

Tóm lại, để tìm được công ty dịch thuật uy tín và chuyên nghiệp, bạn cần quan tâm tới bản dịch chất lượng, đúng hẹn. Để biết được giá của dịch vụ cũng như các quyền lợi khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn hãy gọi hotline 0966 64 8869

Bài viết liên quan

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo