Dịch Thuật và Công Chứng

Rate this post

Dịch thuật và công chứng đã trở thành nhu cầu tất yếu, trong thời đại hội nhập của Việt Nam với các quốc gia khác trên thế giới. Để hoàn thiện các giao dịch và thủ tục có liên quan đến yếu tố nước ngoài như du học, du lịch, xuất khẩu lao động, , … với nhiều ngôn ngữ khác nhau.

dich-thuat-va-cong-chung

Dịch thuật và công chứng là gì?

Dịch thuật và công chứng hay còn gọi là “dịch thuật có chứng thực”, về bản chất là quá trình dịch một văn bản, giấy tờ từ tiếng Việt sang tiếng nước ngoài (hoặc ngược lại)

Bản dịch đó phải được đóng dấu xác nhận, bởi một cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam. Trong đó người dịch là cộng tác viên của Phòng Tư pháp quận/huyện hoặc của văn phòng công chứng, phải cam kết đã dịch chính xác nội dung trong văn bản, giấy tờ đó.

Như vậy, có thể hiểu đơn giản rằng dịch thuật và công chứng là một công việc bao gồm hai công đoạn nối tiếp nhau. Đó là dịch và xin dấu xác nhận của cơ quan có thẩm quyền.

Trên thực tế, tùy thuộc vào ngôn ngữ cần dịch thuật và số lượng tài liệu cần xử lý mà quá trình dịch thuật và công chứng (cả dịch và công chứng), có thể kéo dài từ 0,5 – 1 ngày hoặc hơn.

Đối với các ngôn ngữ phổ biến như tiếng Anh, các tài liệu dịch thuật công chứng có thể được hoàn thành trong thời gian rất ngắn là 1-2 giờ. Ngược lại, đối với các ngôn ngữ hiếm gặp như: Tiếng Thái, Ukraina, Bồ Đào Nha, … thời gian xử lý có thể kéo dài sẽ từ 3-4 ngày.

Địa chỉ dịch thuật và công chứng uy tín tại Hà Nội

Tại khu vực thành phố Hà Nội, quý khách có nhu cầu dịch thuật công chứng hãy liên hệ Trung Tâm Dịch Thuật Vinasite Việt Nam. Địa Chỉ: Tầng 4, Số 77, Cốm Vòng, Cầu Giấy, Hà Nội. Email: lienhedichthuat@gmail.com, Điện thoại: 0966 64 8869.

dich-thuat-va-cong-chung

Chúng tôi là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật và công chứng cho tất cả các ngôn ngữ, với thời gian xử lý tài liệu cực nhanh và chính xác.

Trên thực tế có rất nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng, nhưng lại không có thời gian đem hồ sơ trực tiếp tới văn phòng của các công ty dịch thuật, hay do khoảng cách ở xa nên không thuận tiện đi lại.

Nhằm hỗ trợ khách hàng khắc phục khó khăn trên, Trung Tâm Dịch Thuật Vinasite Việt Nam đã áp dụng thêm hình thức GIAO DỊCH ONLINE, để tiết kiệm thời gian và công sức đi lại cho khách hàng.

Nếu bạn đang có tài liệu du học, du lịch, xuất khẩu lao động hay làm hồ sơ xin VISA, công tác, giấy phép lao động, thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa…..cần dịch thuật và công chứng gấp, hãy liên hệ với Trung tâm dịch thuật Vinasite ViỆT Nam theo hotline 0966 64 8869. Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về những yêu cầu của bạn như giá, cách gửi hồ sơ..

Bình luận

1
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
trackback

[…] cần truy cập trang website: https://trungtamdichthuatvinasite.com/ để sử dụng các gói dịch thuật công tiếng anh phù hợp, tiện lợi, tiết kiệm thời gian cũng như công sức bỏ ra mà kết quả […]

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo