Giá dịch thuật 1 trang A4

admin 206
Rate this post

Bạn muốn biết giá dịch thuật 1 trang A4 là bao nhiêu? Bạn muốn tìm địa chỉ dịch thuật uy tín, dịch thuật nhanh và chính xác cao? Hãy trung cập ngay trang website: trungtamdichthuatvinasite.com để tìm hiểu chi tiết giá dịch thuật 1 trang A4 với đa dạng các ngôn ngữ, chuyên ngành, kèm kéo giá dịch thuật công chứng nữa nhé!

Bảng báo giá dịch thuật 1 trang A4 mới nhất tại Vinasite

gia dich thuat 1 trang a4 7

Lưu ý giá tiền dịch thuật tại Vinasite

Sẽ có 2 loại tài liệu cần dịch là tài liệu mẫu và tài liệu chuyên ngành. Bảng báo giá dịch thuật 1 trang a4 trên là giá tài liệu mẫu, còn tài liệu chuyên ngành quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn. Sau đây là cách nhận biết 2 loại tài liệu:

Tài liệu mẫu: Giấy khai sinh, học bạ, chứng nhận kết hôn, sổ bảo hiểm xã hội,sổ hộ khẩu, tờ khai VAT,…

Tài liệu chuyên ngành: Tài liệu học tập, báo cáo tài chính, biên bản họp, giấy ra viện, đơn thuốc, phiếu siêu âm, các loại đơn, các loại hợp đồng, …

 • Giá dịch thuật 1 trang A4 chưa bao gồm VAT (10%).
 • Không áp dụng đối với yêu cầu dịch chuyên ngành, dịch gấp.
 • Hiệu đính bằng 50% tiền dịch. Nếu tài liệu hiệu đính sai trên 30% thì bản hiệu đính đó được tính bằng tiền dịch.
 • Số lượng từ trên một trang được quy định dưới 300 từ dùng hệ thống đếm từ tự động Word Count.
 • Giá dịch từ tiếng nước ngoài này sang tiếng nước ngoài khác sẽ bằng chi phí dịch từ tiếng nước ngoài này ra tiếng Việt cộng với từ tiếng Việt sang tiếng nước ngoài thứ hai.
 • Nếu quý khách yêu cầu dịch gấp, dịch vào ngày nghỉ, ngày lễ giá dịch sẽ tăng 25 %, thông thường đơn đặt hàng trên 20 trang lấy trong ngày được coi là gấp. Nếu quý khách là khách hàng thường xuyên sẽ được ưu đãi.
 • Giá dịch thuật 1 trang A4 đối với tài liệu chuyên ngành như: Hợp đồng kinh tế, kỹ thuật, thương mại, tài chính,y học, dược phẩm… thì ngoài tiền dịch + 30% tiền dịch chuyên ngành.

Giá dịch thuật ảnh hưởng bởi yếu tố nào?

Giá dịch thuật có thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau và các yếu tố này thường được xem xét và đánh giá để xác định chi phí của dự án dịch thuật cụ thể.

gia dich thuat 1 trang a4 5

Ngôn ngữ đích và ngôn ngữ gốc

Giá dịch thuật 1 trang a4 của các dự án thường phụ thuộc vào cặp ngôn ngữ cần dịch. Dịch giữa các ngôn ngữ phổ biến thường có giá thấp hơn so với dịch giữa các ngôn ngữ hiếm.

Độ khó và chuyên sâu của chủ đề

Dự án dịch về các lĩnh vực chuyên ngành hoặc có độ phức tạp cao thường đòi hỏi kiến thức sâu rộng và từ vựng chuyên ngành, điều này có thể tăng chi phí.

Định dạng và loại tài liệu

Dịch văn bản thường có giá dịch thuật 1 trang a4 thấp hơn so với tài liệu kỹ thuật, hợp đồng pháp lý hoặc bất kỳ tài liệu nào đòi hỏi sự chính xác cao và chuyên môn sâu rộng.

Thể loại tài liệu

Giá cả có thể thay đổi tùy thuộc vào thể loại tài liệu, ví dụ như văn bản chính thức, báo cáo kỹ thuật, marketing, hay hợp đồng pháp lý.

Thời gian bàn giao dự án

Dự án cần hoàn thành trong thời gian ngắn thường có giá cao hơn do đòi hỏi sự tập trung và làm việc tăng cường để đảm bảo chất lượng và thời hạn.

Loại dịch vụ dịch thuật

Dịch thuật thông thường, dịch thuật công chứng, dịch thuật chuyên ngành và dịch thuật web có giá dịch thuật 1 trang a4 khác nhau. Dịch thuật công chứng thường đòi hỏi nhiều công đoạn kiểm duyệt và xác minh, do đó giá có thể cao hơn.

Chất lượng dịch thuật

Dịch thuật chất lượng cao với sự chính xác và đồng nhất có thể có giá cao hơn so với dịch thuật thông thường.

Dịch vụ theo yêu cầu

Những dịch vụ như biên dịch, chỉnh sửa, soát lỗi, hoặc đối thoại trực tuyến cũng có thể tăng chi phí.

Quy mô dự án

Dự án lớn với số lượng lớn các trang cần dịch thường có giá tốt hơn so với dự án nhỏ.

Đội ngũ dịch giả

Dịch giả có kinh nghiệm và chuyên môn cao thường đòi hỏi mức giá cao hơn.

Tùy thuộc vào sự kết hợp của những yếu tố trên, giá dịch thuật có thể thay đổi. Tuy nhiên, hợp tác với Vinasite, bạn có thể yên tâm rằng giá dịch thuật của chúng tôi luôn cạnh tranh nhất trên thị trường mà vẫn đảm bảo chất lượng của dự án dịch thuật.

gia dich thuat 1 trang a4 3

Xem thêm: Dịch thuật lấy nhanh

Nên dịch thuật ở đâu uy tín, giá rẻ?

Trung tâm dịch thuật Vinasite với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ dịch thuật chất lượng – uy tín – chuyên nghiệp với hơn 50 ngôn ngữ cho nhiều lĩnh vực:

 • Dịch thuật sách, truyện đa ngôn ngữ
 • Dịch hồ sơ thầu đa ngôn ngữ
 • Dịch thuật tài liệu chuyên ngành Marketing
 • Dịch thuật website đa ngôn ngữ
 • Dịch thuật các loại hợp đồng đa ngôn ngữ
 • Dịch thuật tài liệu chuyên ngành Y
 • Dịch thuật tài liệu chuyên ngành Du lịch
 • Dịch thuật tài liệu chuyên ngành Bất động sản
 • Dịch thuật tài liệu chuyên ngành Kinh tế
 • Dịch thuật tài liệu chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng
 • Dịch thuật tài liệu chuyên ngành Công nghệ thông tin
 • Dịch thuật tài liệu chuyên ngành Văn hóa Giáo Dục
 • Dịch thuật tài liệu chuyên ngành Luật
 • Dịch thuật tài liệu chuyên ngành Xây dựng
 • Dịch thuật tài liệu chuyên ngành Giải trí
 • Dịch thuật tài liệu chuyên ngành in ấn
 • Dịch thuật tài liệu chuyên ngành may mặc
 • Dịch thuật tài liệu chuyên ngành hóa chất
 • Dịch thuật phụ đề cho video clip âm nhạc, phim chiếu rạp, phim online, TVC, video viral,…

Trung tâm dịch thuật Vinasite còn cũng cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng nhanh uy tín tại Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh,……

Chúng tôi sở hữu đội ngũ phiên dịch, biên dịch,…., đều tốt nghiệp hạng ưu của các trường đại học hàng đầu trong nước và nước ngoài về ngôn ngữ, kết hợp cùng đội ngũ chuyên gia quản lý dự án đầu ngành, sử dụng công nghệ tiên tiến và đội ngũ cộng tác viên hùng hậu chất lượng của trung tâm đang sẵn sàng với các yêu cầu dịch thuật của bạn.

Chúng tôi tự tin vào nguồn lực nhân sự vững mạnh, đủ sức để cung cấp cho thị trường các dịch vụ về ngành lĩnh vực ngôn ngữ và ngành dịch vụ dịch thuật, phiên dịch, thu âm-lồng tiếng những chất lượng sản phẩm tốt nhất cũng như về giá dịch thuật 1 trang A4 rẻ nhất, dịch thuật công chứng nhanh, lấy ngay trong ngày. Dịch vụ hậu mãi được chú trọng với những khách hàng cũ như: hiệu đính bản dịch không lấy phí, dịch vụ nhận trả tận nơi, lưu trữ hồ sơ trọn đời.

Vinasite cam kết:

 • Đáp ứng yêu cầu xử lý khối lượng bản dịch, tài liệu lớn trong ngày.
 • Đáp ứng yêu cầu về bản dịch chất lượng, sự chính xác…
 • Luôn đúng hạn giao nhận tài liệu với khách hàng theo các cam kết, thỏa thuận.
 • Đáp ứng trên 100 chuyên ngành, lĩnh vực.
 • Dịch vụ khách hàng, hậu mãi khách hàng dịch cực tốt.
 • Giá cả dịch thuật tài liệu luôn cạnh tranh.
 • Đảm bảo mức độ chính xác, tính bảo mật cao nhất và đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng.

icon

Hotline: 0966 64 8869 (zalo) or 08 1313 5566

Email: lienhedichthuat@gmail.com

Quy trình dịch thuật chuyên nghiệp tại Vinasite

Quy trình dịch thuật chuyên nghiệp tại Vinasite là một chuỗi các bước được thực hiện nghiêm túc để đảm bảo rằng quá trình dịch thuật diễn ra một cách chính xác, đồng nhất và đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng. 

Đầu tiên, chúng tôi sẽ tiến hành phân tích tài liệu: Kiểm tra tài liệu để hiểu rõ về định dạng, chủ đề, ngôn ngữ và yêu cầu đặc biệt. Việc này sẽ giúp chúng tôi xác định loại dịch vụ cần thiết, quy mô của dự án và nguồn lực cần sử dụng.

Tiếp theo, Vinasite tiến hành bước xác định kế hoạch làm việc, bao gồm: thời gian, nguồn nhân lực và bất kỳ công nghệ hỗ trợ nào cần thiết. Điều này giúp đảm bảo dự án diễn ra mượt mà và đáp ứng đúng thời hạn.

Tiến hành dịch thuật: Dịch giả của Vinasite tiến hành chuyển đổi văn bản từ ngôn ngữ gốc sang ngôn ngữ đích. Đội ngũ nhân viên của Vinasite có sự hiểu biết sâu rộng về ngữ cảnh và chủ đề nên có thể đảm bảo chất lượng bản dịch tốt nhất cho khách hàng.

Hiệu đính: Người hiệu đính của chúng tôi sẽ đánh giá và sửa lỗi ngôn ngữ, cú pháp và chính tả trong bản dịch. Chúng tôi luôn đảm bảo rằng văn bản đáp ứng đúng ngôn ngữ chuẩn và có độ chính xác cao.

Đọc sửa và trình bày bản dịch: Bản dịch được đọc và sửa lỗi thêm một lần để đảm bảo tính thống nhất và mượt mà. Đồng thời, nếu cần, văn bản được biên soạn để truyền đạt ý nghĩa một cách tự nhiên trong ngôn ngữ đích.

Chỉnh sửa theo yêu cầu: Chúng tôi sẽ gửi file mềm bản dịch cho khách hàng duyệt trước. Nếu có yêu cầu hay góp ý từ phía khách hàng,  Vinasite sẽ chỉnh sửa để đáp ứng mọi yêu cầu cụ thể.

Giao bản dịch: Tài liệu dịch thuật được giao trả cho khách hàng

Quy trình trên có thể được tùy chỉnh tùy thuộc vào đặc điểm cụ thể của từng dự án và yêu cầu của khách hàng. Điều này giúp đảm bảo rằng mọi dự án dịch thuật của chúng tôi đều được xử lý một cách chính xác và chất lượng.

gia dich thuat 1 trang a4 2

Quý khách muốn dịch thuật tiếng anh đa chuyên ngành và nhận báo giá dịch thuật 1 trang A4 nhanh nhất hãy liên hệ cho Trung tâm dịch thuật Vinasite nhé!

TRUNG TÂM DỊCH THUẬT VINASITE

Văn Phòng HN

Số 77, đường Cốm Vòng, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Tổng đài hỗ trợ: 08 1313 5566

Số hỗ trợ ngoài giờ: 0966 64 8869

Văn Phòng HCM

Số Nhà 1096 Võ Văn Kiệt, Phường 6, Quận 5, Tp. HCM

Tổng đài hỗ trợ: 0834 64 8869

Số hỗ trợ ngoài giờ: 0966 64 8869

Bài viết liên quan

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Chat Zalo