Dịch thuật online tại nhà cho sinh viên

admin 498
Rate this post

Dịch thuật online tại nhà cho sinh viên không phải là thuật ngữ quá xa lạ hiện nay. Đặc biệt là với những bạn sinh viên học chuyên ngành ngôn ngữ. Với tiềm năng phát triển như hiện nay, nhu cầu về dịch thuật sẽ ngày càng tăng mạnh. Đây chính là cơ hội lớn cho các bạn sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập cho mình.

>>>>>>> Xem thêm: Bỏ túi 3 bí kíp dịch thuật nhanh tiếng anh 

Dịch thuật online tại nhà cho sinh viên – Cơ hội nghề nghiệp lớn cho các bạn

Hiện nay, các văn phòng dịch thuật online tại nhà cho sinh viên xuất hiện ngày càng nhiều, cho thấy sự phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực dịch thuật ngày càng cao. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, thấy mỗi công ty chỉ có một số lượng nhân viên chính thức chuyên đảm nhận lĩnh vực dịch thuật khá giới hạn. Trong khi số lượng công tác viên dịch thuật online tại nhà cho sinh viên thì lại chiếm đa số. Đây là tình trạng chung, phổ biến cho tất cả những công ty dịch thuật hiện nay.

Dịch thuật tại nhà cho sinh viên

Công việc dịch thuật online tại nhà cho sinh viên không hề đơn giản đòi hỏi bạn phải có kiến thức chuyên ngành, cũng như nắm vững các thuật ngữ rất phù hợp với các bạn sinh viên muốn làm bán thời gian kiếm thêm thu nhập. Công việc này, không chỉ giúp bạn trau dồi được khả năng ngôn ngữ của mình, mà còn có cơ hội kiếm thêm thu nhập với thời gian rất linh động.

Mô tả công việc dịch thuật online tại nhà cho sinh viên tại Vinasite

Người dịch khi nhận dự án qua email và được phân công dịch thuật trong thời gian nhất định, kiểm tra, tổng duyệt và hoàn thiện bản dịch theo yêu cầu.

Yêu cầu:

Dịch thuật online tại nhà cho sinh viên là công việc vừa có thể kiếm thêm thu nhập vừa giúp cải thiện vốn từ vựng, cũng như kinh nghiệm phong phú đối với mỗi người. Trung tâm dịch thuật Vinasite cần tuyển vị trí dịch thuật online tại nhà đạt những yêu cầu sau:

  • Có chứng chỉ, bằng cấp liên quan đến ngôn ngữ Anh, ngôn ngữ nước ngoài theo chuyên ngành.
  • Có khả năng dịch thuật chuyển từ ngôn ngữ chính sang ngôn ngữ khác.
  • Ưu tiên những ứng viên xuất thân từ ngành học chuyên về Biên phiên dịch, ngôn ngữ Anh, có kinh nghiệm làm việc trong môi trường tiếp xúc và sử dụng tiếng Anh trong quá trình làm việc.
  • Có bằng cấp, chứng chỉ quốc tế từ các trường đại học, hoặc chứng chỉ: IELTS, TOEFL, ….  Hoặc các bằng cấp, chứng chỉ tương ứng.
  • Có khả năng dịch tối thiêu 10 trang nội dung/tuần.
  • Sắp xếp thời gian làm việc hài hòa với khối lượng công việc, không chậm deadline.
  • Thành thạo sử dụng các phần mềm văn phòng, gửi hoặc nhận email, có điện thoại di động.
  • Có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình, trung thực; có ý chí cầu tiến, ham học hỏi.

Dịch thuật tại nhà cho sinh viên

Quy trình ứng tuyển vị trí dịch thuật online tại nhà cho sinh viên

CV của các bạn xin gửi về hòm thư sau: lienhedichthuat@gmail.com

Ứng viên gửi bản dịch test năng lực kèm CV tiếng Anh vào địa chỉ email trên. Ghi rõ tiêu đề ứng tuyển “Dịch thuật online tại nhà cho sinh viên – tên”.

Nếu bản dịch test và CV của bạn đạt yêu cầu, Vinasite sẽ xác nhận và gửi email lại để trao đổi thêm chi tiết, vấn đề liên quan đến công việc. Bạn có thể chọn phỏng vấn bằng online và có thể chấp nhận vị trí dịch thuật online tại nhà cho sinh viên khi tới trực tiếp trao đổi.

>>>>>>> Xem thêm Chi Tiết Giá: Dịch thuật tiếng Anh

Công ty TNHH VinaSite (Trung Tâm Dịch Thuật VinaSite)

Địa Chỉ: Số 77 Cốm Vòng – P.Dịch Vọng Hậu – Q.Cầu Giấy – Hà Nội

Email: lienhedichthuat@gmail.com

Hotline: 01234 648 869 – 0966 648 869

Vinasite rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Bài viết liên quan

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Chat Zalo