Top 3 phần mềm dịch thuật online Chính Xác Nhất Hiện Nay

admin 8969
5/5 - (1 bình chọn)

Khi khoa học và công nghệ ngày càng phát triển, có rất nhiều phần mềm dịch thuật online hiệu quả như: Google Translate, Microsoft Translator và VIKI Translator.

Bên cạnh các phần mềm dịch thuật, các website dịch tiếng Anh sang tiếng Việt và tiếng Việt sang tiếng Anh cũng được xem là giải phát hiệu quả. Kết quả dịch của các phần mềm dịch thuật online tuy chưa thể so sánh, với những bản dịch do con người thực hiện.

Thế nhưng, chúng cũng đã hỗ trợ rất nhiều cho những người không thành thạo tiếng Anh, giúp họ dịch cả câu tiếng Anh để hiểu ý nghĩa, thay vì tra từ điển từng từ một. Thậm chí, các phần mềm dịch thuật online Anh Việt này, còn hỗ trợ cho công tác dịch thuật, giúp tiết kiệm thời gian và công sức khi dịch văn bản.

Dưới đây là một số phần mềm dịch dịch thuật online tiếng Anh online chính xác nhất

>>>>>>> Xem thêm: Bỏ túi 3 bí kíp dịch thuật nhanh tiếng anh

1. Phần mềm dịch thuật online Google Translate

Google Translate có đường link là: https://translate.google.com/ là cái tên quen thuộc nhất khi nhắc đến các hệ thống dịch tự động. Hiện nay, phần mềm dịch thuật online Google Translate đã hỗ trợ dịch giữa hàng trăm ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Trong đó có dịch tiếng Anh sang các ngôn ngữ khác.

Phần mềm dịch thuật online Google Translate

Google Translate cho phép dịch một hoặc nhiều đoạn văn bản trên website, dịch toàn bộ trang web hoặc dịch văn bản trong các hình ảnh. Ngoài ra, nhiều hệ thống dịch khác đều sử dụng kết quả dịch của Google,  để hiển thị chứ không xây dựng hệ thống dịch riêng.

Phần mềm dịch thuật online Google Translate cho phép nhập tối đa 5.000 ký tự mỗi lần dịch, đủ để bạn có thể dịch một đoạn văn bản. Hệ thống dịch này cũng hỗ trợ sửa lỗi chính tả, đề xuất sửa lỗi và hiển thị một số từ cùng nghĩa. Ngoài ra, phần mềm này cũng cho phép người dùng đề xuất phương án chỉnh sửa bản dịch. Từ đó hệ thống sẽ tiếp tục điều chỉnh để ngày càng có những bản dịch chính xác hơn.

2. Phần mềm dịch thuật online Microsoft Translator

Phần mềm Microsoft Translator có đường link : https://www.bing.com/translator hay còn được gọi là Bing Translator là hệ thống dịch tự động đa ngôn ngữ cũng đang được nhiều người sử dụng. Hệ thống này hỗ trợ dịch tiếng Việt sang nhiều ngôn ngữ khác với tốc độ khá nhanh.

Phần mềm dịch Microsoft cũng đã tích hợp hệ thống dịch của mình và các ứng dụng khác như Microsort Office, để hỗ trợ dịch hội thoại giúp người dùng có thể dịch khắp nơi: văn bản, hình ảnh, giọng nói…

Phần mềm dịch thuật online Microsoft Translator

Đặc biệt, phần mềm dịch thuật online Microsoft Translator còn có các phiên bản được cài đặt trên điện thoại iOS, Android hoặc dịch toàn bộ website.

>>>>>>> Chi Tiết Phương pháp: Dịch thuật tiếng Anh

3. Phần mềm dịch thuật online VIKI Translator

Phần mềm dịch thuật VIKI Translator https://vikitranslator.com được xây dựng hệ dịch riêng biệt dành cho cặp ngôn ngữ Anh – Việt. Hệ thống dịch này khá chính xác những cụm từ hoặc câu thông dụng.

Phần mềm dịch thuật online VIKI Translator

Bên cạnh đó, VIKI Translator còn cung cấp các công cụ tra cứu từ điển trực tiếp trên các câu dịch, giúp cho người dùng vừa dịch tự động bằng hệ thống, vừa tra cứu nghĩa của từng từ rất thuận tiện.

Phần mềm dịch thuật online VIKI Translator cung cấp bản cài đặt phần mềm dịch trên điện thoại, máy tính hoặc tích hợp tiện ích mở rộng trên Chrome hoặc Cốc Cốc.

>>>>>>> Xem thêm: Làm thêm dịch thuật online

Công ty TNHH VinaSite (Trung Tâm Dịch Thuật VinaSite)

Địa Chỉ: Số 77 Cốm Vòng – P.Dịch Vọng Hậu – Q.Cầu Giấy – Hà Nội

Email: lienhedichthuat@gmail.com

Hotline: 01234 648 869 – 0966 648 869

Vinasite rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Bài viết liên quan

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Chat Zalo